Rooney mong muốn dẫn dắt Man United hoặc Everton

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cựu danh thủ Wayne Rooney kỳ vọng sẽ được dẫn dắt Man United hoặc Everton trong tương lai.

Rooney mơ ước được dẫn dắt MU hoặc Everton trong tương lai.
Rooney mơ ước được dẫn dắt MU hoặc Everton trong tương lai.

Phát biểu trên đài BBC mới đây, cựu tiền đạo của Man United - Wayne Rooney cho biết, bản thân sẽ cố gắng hoàn thiện các kỹ năng huấn luyện để dẫn dắt Man United hoặc Everton trong tương lai.

Hồi giữa 2023, Wayne Rooney cũng từng chia sẻ: “Khát vọng của tôi là một ngày nào đó được huấn luyện một câu lạc bộ thuộc top đầu của châu Âu. Khi ở trong môi trường đó, bạn sẽ được làm việc với những đội ngũ rất đa dạng và cùng với đó là những chuyên gia ưu tú từ khắp mọi nơi trên thế giới".

Cựu danh thủ 37 tuổi còn chia sẻ rằng, những kinh nghiệm từ giải MLS sẽ giúp ích rất nhiều cho ông trong tương lai khi nắm bắt được cơ hội trở lại làm việc tại châu Âu.

“Tôi nhận thấy rằng mình thật sự có thể học hỏi được rất nhiều điều tại đây,” Rooney nói.

“Những kinh nghiệm này sẽ giúp ích rất nhiều cho bản thân tôi. Ví dụ như ở DC United, tôi đã quen với việc phải làm việc với những cầu thủ đến từ rất nhiều đất nước khác nhau, đại diện cho nhiều nền văn hoá, tôn giáo và nhiều câu chuyện khác nhau.

Tôi đã được trải qua nhiều thử thách, học được nhiều bài học tại đây. Và được làm việc trong đội hình MLS All-Star, nơi có những con người giỏi nhất của giải đấu này cũng giúp ích cho tôi rất nhiều”, cựu sao MU nói thêm.

Liên quan tới MU, huấn luyện viên Erik ten Hag cũng vừa lên tiếng về tương lai của mình tại Old Trafford sau khi có thông tin cho rằng ông có thể bị thay thế vào mùa giải tới.

Phát biểu với các phóng viên, huấn luyện viên người Hà Lan cho biết: "Tôi biết mình đang làm gì.Tôi đã nói chuyện nhiều với Jim Ratcliffe và chúng tôi liên tục nói chuyện về tương lai. Tất cả những cuộc nói chuyện này đều là về tương lai".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ