Rooney: ‘Các cầu trẻ của MU sẽ được Ronaldo giúp đỡ rất nhiều’

GD&TĐ - "Ronaldo sẽ mang tinh thần của mình đến MU. Cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ hay nhất hiện tại. Với tôi, Ronaldo là thương vụ giá trị cho MU", Rooney chia sẻ.
Rooney vui mừng khi Ronaldo tái hợp MU
Rooney vui mừng khi Ronaldo tái hợp MU

Ronaldo đã đồng ý ký hợp đồng 2 năm với MU kèm điều khoản gia hạn thêm một mùa. CR7 nhận lương khoảng 25 triệu bảng/năm (trước thuế) tại sân Old Trafford.

Việc siêu sao người Bồ gia nhập MU khiến đồng đội thân thiết một thời Rooney rất vui mừng: "Với những CĐV, thật tuyệt khi được thấy Ronaldo trở lại MU. Mọi người tại CLB sẽ hạnh phúc vì thương vụ này.

Còn với các cầu thủ MU, đặc biệt những nhân tố trẻ như Greenwood, Rashford, họ sẽ được Ronaldo giúp đỡ rất nhiều. Tôi chắc chắn là vậy".

"Ronaldo sẽ mang tinh thần của mình đến MU. Cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ hay nhất hiện tại. Với tôi, Ronaldo là thương vụ giá trị cho MU", Rooney chia sẻ thêm.

Trên Sky Sport, huyền thoại Man United Gary Neville phấn khích trước tin Ronaldo trở lại mái nhà xưa: "Chắc chắn là cậu ấy sẽ thi đấu thường xuyên rồi, với vai trò như một số 9.

Cậu ấy sẽ đá như một tiền đạo trung tâm và đồng đội dồn bóng về đó để Ronaldo ghi bàn. Cris Ronaldo đến để giành các danh hiệu, tập thể tới cá nhân, để đốt cháy Premier League. Và đây sẽ là một Ronaldo khác với trước kia. Mọi người sẽ rất háo hức đấy.

Ronaldo là một số 9, một tiền đạo trung tâm hoàn hảo. Anh ấy vẫn có những pha bứt tốc tuyệt vời trong cự li ngắn, di chuyển xuất sắc trong vùng cấm và biết bóng sẽ về nơi đâu.

Vì thế, với việc trở lại Man United, Ronaldo mang đúng tới cho CLB những gì đang cần. Tôi từng nói Man United cần chiêu mộ mẫu cầu thủ như Harry Kane hay Haaland.

Để vượt lên được Man City, Liverpool hay Chelsea, Quỷ đỏ cần làm gì đó đột phá. Và Ronaldo có thể sẽ đưa Man United vượt lên ngay trong mùa này.

Tôi đã hơi lo khi xem Chelsea đá Chủ nhật vừa rồi. Liverpool, Man City cũng mạnh mẽ hơn nên Man United có thể bị họ đẩy thấp xuống trên BXH. Song với Ronaldo trở về, tôi tự tin Man United có thể đạt được một mùa giải tuyệt vời.

Và rồi Ronaldo sẽ mang lại những điều tuyệt vời cho người hâm mộ. Cậu ấy là một trong các cầu thủ đặc biệt nhất từng thi đấu, từng sống ở Man United".

Gary Neville cũng cảnh báo ngườ hâm mộ Man United, rằng Ronaldo sẽ không giống như trước kia, bởi tuổi tác và nhiều yếu tố khác, nhưng cũng sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ cho người hâm mộ của Quỷ đỏ.

"Một chút hoài cổ, hoài niệm đôi khi không xảy ra trong bóng đá mà sẽ là điều gì đó thật sự bất ngờ".

Theo M.E.N, Ronaldo đang có mặt ở Lisbon, Bồ Đào Nha. CR7 sẽ được kiểm tra y tế tại Lisbon trước khi ký hợp đồng cùng MU. Các thủ tục cuối cùng trong thương vụ sẽ được hoàn tất ở quê nhà Ronaldo.

Ông ba Hề

Ông ba Hề

GD&TĐ - Cái tên ba Hề chỉ là biệt danh của ông mà anh em chạy xe gắn máy kéo thùng đặt cho trong lúc chén rượu, chén trà.
Ảnh minh họa ITN.

Tập trung cao độ

GD&TĐ - Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi cuối cùng của quá trình giáo dục phổ thông.