Ronaldo ‘chốt’ bến đỗ cuối cùng trước khi giã từ sự nghiệp

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo chính thức "chốt" bến đỗ cuối cùng trước khi khép lại sự nghiệp ‘quần đùi áo số’.

Ronaldo đang không hạnh phúc tại Man Utd.
Ronaldo đang không hạnh phúc tại Man Utd.

“Tôi vẫn có niềm đam mê với trái bóng và tôi muốn tiếp tục thi đấu”, Ronaldo phát biểu trước truyền thông: “Đôi khi mọi người vẫn hỏi tôi sẽ chơi bóng thêm bao nhiêu năm nữa và tôi trả lời rằng tôi hy vọng sẽ chơi thêm 4 hoặc 5 mùa giải nữa”.

Chính thức bước sang tuổi 37 vào ngày 5/2 tới, điều đó đồng nghĩa mục tiêu đề ra của siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ chỉ giải nghệ khi ngoài 40 tuổi.

“Tôi sẽ giải nghệ trong màu áo Sporting Lisbon”, chủ nhân 5 Quả bóng Vàng khẳng định: “Tôi muốn cống hiến cho đội bóng đã phát hiện ta tài năng của tôi. Nếu không có Sporting Lisbon, có lẽ tôi đang làm nhân viên tại một cửa hàng của McDonalds”.

Phát biểu trên đã rõ, bến đỗ cuối cùng mà Ronaldo muốn chọn sẽ là đội bóng quê hương- nơi từng là bệ phóng giúp anh trở thành siêu sao nức tiếng khắp toàn cầu.

Hợp đồng của CR7 với Man Utd hiện vẫn còn tới năm 2023, dẫu vậy với những mâu thuẫn đã xảy ra trong thời gian qua, nhiều khả năng anh sẽ ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng hè 2022.

Mới nhất Ronaldo tỏ rõ sự tức giận khi bị chiến lược gia Ralf Rangnick rút ra nghỉ giữa chừng ở trận đấu bù vòng 17 Ngoại hạng Anh hôm 20/1.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ