Ronaldo tiết lộ về mục tiêu gây sốc

GD&TĐ - Cristiano Ronaldo tiết lộ về mục tiêu gây sốc sau khi bất ngờ dành thêm giải thưởng mới mang tên “Special Award” trong lễ trao The Best 2021 tối 17/1.
Ronaldo tiết lộ về mục tiêu gây sốc của bản thân.
Ronaldo tiết lộ về mục tiêu gây sốc của bản thân.

“Tôi muốn thi đấu đỉnh cao thêm 4 hoặc 5 năm nữa”, siêu sao sắp bước sang tuổi 37 nhấn mạnh trong lễ trao giải The Best 2021: “Tôi cần giữ thể trạng và tâm lý tốt nhất để đạt được mục tiêu này. Đó cũng là câu trả lời mà mọi người thường hay hỏi tôi sẽ chơi bóng bao lâu nữa”.

Phát biểu của siêu sao người Bồ Đào Nha có phần gây sốc, bởi thêm 4 năm nữa anh đã ngoài 40 tuổi, điều hiếm cầu thủ nào còn duy trì được chơi bóng đỉnh cao.

Sau khi Robert Lewandowski được trao giải “Cầu thủ nam hay nhất năm 2021 của FIFA” nhiều người đã nghĩ buổi lễ đã kết thúc. Tuy nhiên, sau đó Ronaldo đã xuất hiện và được trao giải thưởng “Special Award” - dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một đội tuyển quốc gia.

Ronaldo đã có 115 bàn cho tuyển Bồ Đào Nha và đã chính thức vượt qua kỷ lục 109 bàn của Ali Daei cho tuyển Iran hôm 1/9.

“Tôi vẫn còn rất đam mê bóng tròn và vẫn sẽ tiếp tục làm thế”, Ronaldo nói tiếp sau khi nhận giải: “Tôi muốn cảm các đồng đội, đặc biệt ở tuyển Bồ Đào Nha. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn gia đình, vợ và các con. Tôi rất vinh dự nhận giải Đặc biệt này của FIFA - tổ chức mà tôi rất tôn trọng”.

Chân sút đang thuộc biên chế Man Utd không nằm trong top 3 đề cử The Best, nhưng có tên trong đội hình tiêu biểu năm. Người thắng The Best 2021 thuộc về Robert Lewandowski, Lionel Messi xếp thứ hai và Mohamed Salah xếp thứ ba.