Ron Weasley giàu nhất bộ ba "Harry Potter"?

Ron Weasley giàu nhất bộ ba "Harry Potter"?
Ron Weasley – bạn thân của Harry trong “Harry Potter”
Ron Weasley – bạn thân của Harry trong “Harry Potter”

Tờ tạp chí Mail của Anh vừa tiết lộ số tài sản bất động sản mà nam diễn viên Rupert Grin (Ron Weasley) sở hữu lên đến 9.2 triệu bảng Anh. Con số này bao gồm giá trị của hai tòa biệt thự cùng một phần lớn trong ngôi nhà mà nam diễn viên được chia quyền sở hữu. Được biết, tháng 9 vừa rồi Grint đã bỏ ra 5.4 triệu bảng để mua trọn gói một trang viên rộng lớn tại Hertfordshire.

Kém cạnh một chút so với người bạn của mình, tổng số bất động sản của Daniel Radcliffe trị giá 7 triệu bảng và của Emma Watson là 4 triệu bảng.

Bộ ba trong phim: Hermione, Harry và Ron
Bộ ba trong phim: Hermione, Harry và Ron

Dĩ nhiên, nếu lấy giá trị tổng tài sản làm mốc so sánh, vị trí thứ hạng sẽ thay đổi bởi xét về mặt danh tiếng, rõ ràng Daniel và Emma trội hơn Rupert Grint nhiều, điều đó cũng đồng nghĩa với việc catse và những nguồn thu khác của họ cũng sẽ lớn hơn hẳn.

Hiện tại, cả 3 đều có tên trong danh sách 20 ngôi sao dưới 25 tuổi giàu nhất thế giới – một điều mà chắc họ chưa bao giờ dám nghĩ tới trước khi bắt tay vào làm loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter.

Băng Băng (theo dailymail)

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...