GD&TĐ - Ngày 21/8, học sinh lớp 1 tại TP Huế tựu trường với nhiều niềm vui và cảm xúc khó tả.
|
| Học sinh lớp 1 TP Huế rộn ràng niềm vui ngày tựu trường. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Arsenal hạ đội khách Atletico Madrid 1-0 trên sân Emirates ở lượt về bán kết Champions League hôm 6/5 (giờ Hà Nội).
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 6/5/2026. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Chiều 5/5, tại Trường ĐH Sư phạm Huế diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền truyền thống viên chức, người lao động lần thứ 29 – năm 2026.
GD&TĐ - Ngày 5/5, Bộ Quốc phòng Nga công bố video drone phá hủy các trạm radar của Lực lượng Vũ trang Ukraine.
GD&TĐ - Lễ hội Tháp Bà Pô Nagar 2026 diễn ra từ ngày 5/5 với nhiều nghi lễ truyền thống, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và chiêm bái.
GD&TĐ - Học sinh tìm đến thuốc lá không đơn thuần là một hành vi “đua đòi”, mà là kết quả của sự giao thoa giữa tâm sinh lý độ tuổi và môi trường sống.
GD&TĐ - Trước thực trạng khói thuốc bủa vây không gian học đường, các trường học đẩy mạnh triển khai công tác tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá.
GD&TĐ - Công an TPHCM bắt tạm giam Nguyễn Thị Thanh Trúc và người tình với hành vi bạo hành bé trai 2 tuổi đến mức nguy kịch phải nhập viện cấp cứu.
GD&TĐ - Theo Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên, tỉnh sẽ làm rõ trách nhiệm của từng tổ chức, từng cá nhân nếu để chậm giải ngân vốn đầu tư công trong quý II.
GD&TĐ - UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Triệu Hải và Bến Hải, kiện toàn bộ máy, nâng cao hiệu quả quản lý.