GD&TĐ - Ngày 21/8, học sinh lớp 1 tại TP Huế tựu trường với nhiều niềm vui và cảm xúc khó tả.
|
| Học sinh lớp 1 TP Huế rộn ràng niềm vui ngày tựu trường. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Phở Việt Nam tiếp tục khẳng định sức hút khi được chuyên trang TasteAtlas xếp thứ 9 trong Top 100 món ăn đường phố ngon nhất Đông Nam Á.
GD&TĐ - Phú Thọ siết chặt quản lý thu, chi trong trường học và yêu cầu hiệu trưởng chịu trách nhiệm toàn diện trong quản lý thu chi của nhà trường.
GD&TĐ - Hơn 200 học sinh Quảng Trị tham gia mít tinh và lan tỏa thông điệp phòng, chống HIV/AIDS trong cộng đồng.
GD&TĐ - Công tác Phổ cập giáo dục (PCGD) và Xóa mù chữ (XMC) luôn được xác định là nhiệm vụ trọng tâm, mang tính chiến lược của TP Cần Thơ.
GD&TĐ - Trải nghiệm “An toàn không gian mạng” giúp học sinh tại Đắk Lắk nhận diện rủi ro, rèn kỹ năng số, tạo thói quen sử dụng Internet an toàn, văn minh.
GD&TĐ - Phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời” thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài tại TP Cần Thơ.
GD&TĐ - Công ty TĐQT phối hợp các đơn vị liên quan về đảm bảo an toàn đường thủy và định hướng khai thác tiềm năng du lịch sinh thái trong tương lai.
GD&TĐ - Suốt 15 năm qua, chương trình học bổng “Nâng bước đến trường” của tỉnh Tiền Giang (nay là tỉnh Đồng Tháp) đã trở thành biểu tượng của lòng nhân ái.
GD&TĐ -Theo Bloomberg, các thành viên NATO ở châu Âu được cho là đang gây sức ép buộc Washington duy trì sự hiện diện của quân đội trong khu vực.
GD&TĐ - Sơn La làm tốt công tác bảo vệ rừng ở vùng biên giới bằng việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm cộng đồng, giúp tạo sinh kế bền vững cho người dân.
GD&TĐ - Sở Xây dựng tỉnh Hưng Yên vừa báo cáo UBND tỉnh về định hướng quy hoạch giao thông kết nối phía Bắc và phía Nam của tỉnh.
GD&TĐ - Đối thủ của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 33 gặp khó về lực lượng.