Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng

Năm người Thụy Sĩ thiệt mạng và hai người khác bị thương vào hôm nay (2.10) sau khi một chiếc trực thăng rơi tại Pháp, gần biên giới với Thụy Sĩ, AFP dẫn lời giới chức Pháp cho biết.
Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng
Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng ảnh 1

Một chiếc trực thăng EC130 - Ảnh: Airbus Helicopters

Chiếc trực thăng EC130 rơi xuống khu vườn của một ngôi nhà ngoại ô thành phố Montbeliard, cách biên giới Thụy Sĩ 13 km, theo thông tin từ cảnh sát Pháp.

“Trong tổng số 7 người Thụy Sĩ trên trực thăng, 5 người tử vong, một người đã được đưa đi cấp cứu với đa chấn thương và người thứ 7 đang được kéo ra khỏi xác trực thăng. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người này”, theo báo cáo của cảnh sát địa phương.

Chiếc trực thăng xấu số đã cất cánh từ sân bay Lausanne (Thụy Sĩ) và bị rơi tại một địa điểm cách sân bay Montbeliard khoảng vài trăm mét.

Vẫn chưa xác định được nguyên nhân tai nạn. Danh tính 7 người bị nạn chưa được công bố và họ gồm 6 người đàn ông và 1 người phụ nữ, tuồi từ 45 đến 6

Giới chức địa phương cùng lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm và chuyển nạn nhân đi cấp cứu.

Theo Thanh niên
Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

Đồng Nai sẽ đấu giá hơn 77 ha đất

GD&TĐ - Với diện tích hơn 77 ha, từ nay đến hết năm 2023, Đồng Nai sẽ đấu giá quyền sử dụng 36 khu đất. Ước tính, tổng giá trị khoảng 781 tỷ đồng.