Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng

Năm người Thụy Sĩ thiệt mạng và hai người khác bị thương vào hôm nay (2.10) sau khi một chiếc trực thăng rơi tại Pháp, gần biên giới với Thụy Sĩ, AFP dẫn lời giới chức Pháp cho biết.
Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng
Rơi trực thăng tại Pháp, 5 người Thụy Sĩ thiệt mạng ảnh 1

Một chiếc trực thăng EC130 - Ảnh: Airbus Helicopters

Chiếc trực thăng EC130 rơi xuống khu vườn của một ngôi nhà ngoại ô thành phố Montbeliard, cách biên giới Thụy Sĩ 13 km, theo thông tin từ cảnh sát Pháp.

“Trong tổng số 7 người Thụy Sĩ trên trực thăng, 5 người tử vong, một người đã được đưa đi cấp cứu với đa chấn thương và người thứ 7 đang được kéo ra khỏi xác trực thăng. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng của người này”, theo báo cáo của cảnh sát địa phương.

Chiếc trực thăng xấu số đã cất cánh từ sân bay Lausanne (Thụy Sĩ) và bị rơi tại một địa điểm cách sân bay Montbeliard khoảng vài trăm mét.

Vẫn chưa xác định được nguyên nhân tai nạn. Danh tính 7 người bị nạn chưa được công bố và họ gồm 6 người đàn ông và 1 người phụ nữ, tuồi từ 45 đến 6

Giới chức địa phương cùng lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để tìm kiếm và chuyển nạn nhân đi cấp cứu.

Theo Thanh niên
Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.