Rộ tin CLB Nam Định muốn mua một loạt ngôi sao của HAGL

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, câu lạc bộ Nam Định đang có ý định hỏi mua một loạt ngôi sao của HAGL để thực hiện tham vọng vô địch V.League 2023.
Nam Định đang lên ý định chiêu mộ các ngôi sao của HAGL.
Nam Định đang lên ý định chiêu mộ các ngôi sao của HAGL.

Dù có được nguồn tài trợ lớn từ đầu mùa và mua sắm cầu thủ không tiếc tiền, nhưng câu lạc bộ Nam Định đang gây thất vọng lớn ở V.League 2022. Họ thi đấu nhạt nhòa thiếu bản sắc và liên tục để thua trước những đội bóng ngang cơ khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Sau giai đoạn lượt đi, đội bóng thành Nam hiện đang xếp ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với chỉ 10 điểm và chỉ đang hơn đội bóng cuối bảng là Sài Gòn FC đúng 3 điểm và lại tiếp tục vật lộn với cuộc chiến trụ hạng như mọi năm.

Theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, CLB Nam Định đang có ý định hỏi mua Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy của HAGL, nhóm cầu thủ sẽ hết hợp đồng với lò đào tạo của bầu Đức vào cuối năm nay để thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía nhà báo Minh Hải, hiện phía câu lạc bộ Nam Định vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Tuy nhiên nếu điều này là sự thật, đội bóng thành Nam ngoài việc phải chi ra rất nhiều tiền họ sẽ phải cạnh tranh với nhiều đội bóng lớn có nguồn tài chính dồi dào ở V.League, bởi cả 4 cầu thủ kể trên đều là tuyển thủ quốc gia và là các ngôi sao của bóng đá Việt Nam cũng như trụ cột của HAGL ở thời điểm hiện tại.

Cuối tuần này, HAGL của HLV Kiatisak được nghỉ không phải thi đấu, trong khi đó Nam Định sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân nhà vào lúc 18h thứ 7 ngày 28/7. Trước một đối thủ không quá mạnh, đội quân của HLV Văn Sỹ hướng tới một chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Nếu tiếp tục trắng tay ở vòng đấu này, chiếc ghế của HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ bị lung lay dữ dội và cuộc thay đổi nhân sự trên băng ghế chỉ đạo của đội bóng thành Nam có thể diễn ra bất cứ lúc nào.