Real Madrid muốn mua tiền vệ của Bayern Munich

GD&TĐ - Serge Gnabry đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía CLB Real Madrid.
Serge Gnabry đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena.
Serge Gnabry đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena.

Theo Fichajes, Real Madrid đang quan tâm tới cầu thủ chạy cánh Serge Gnabry của Bayern Munich. Đội bóng Hoàng gia coi tiền vệ này là sự bổ sung chất lượng cho hàng công mùa sau.

Gnabry đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena. Chân sút người Đức được cho là đã liên tục trì hoãn đàm phán hợp gia hạn với Bayern và đang có ý định tìm bến đỗ mới để thử thách bản thân.

Arsenal cũng đang quan tâm và muốn mang Gnabry trở lại Emirates sau 6 năm xa cách. Serge Gnabry rời Pháo thủ vào năm 2016, rồi sau đó đã khẳng định được tài năng của mình tại Bayern Munich cũng như đội tuyển Đức. Tuyển thủ Đức ra sân 44 trận và ghi được 17 bàn thắng cho Hùm xám và trở thành mảnh ghép quan trọng của đội bóng này.

Theo tờ Marca, Ban lãnh đạo Real Madrid nhiều lần họp bàn về khả năng chiêu mộ Haaland trong gần hai năm qua. Thậm chí, đến tuần trước, họ vẫn sẵn sàng để đàm phán với Dortmund.

Dù vậy, đội bóng Hoàng gia chưa từng gửi lời đề nghị chính thức tới Dortmund khi Benzema đang thăng hoa và là nguồn cảm hứng lớn của Real mùa này với 42 bàn, kiến tạo 13 lần trong 42 trận trên mọi đấu trường.

Ngoài ra, Real ngó lơ Haaland vì muốn tập trung cho thương vụ Kylian Mbappe. Nhà vô địch World Cup 2018 chỉ còn hợp đồng hai tháng với PSG, và chưa quyết định tương lai. Hè 2021, Real gửi đề nghị hơn 200 triệu USD để chiêu mộ Mbappe nhưng bị PSG khước từ.

Real đồng thời nhận định Benzema vẫn duy trì phong độ đỉnh cao và đủ khả năng gánh vác hàng công trong hai năm tới. Trong trường hợp tiền đạo 34 tuổi vắng mặt, Mbappe sẽ trở thành nhân tố chủ chốt.

Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.