Mbappe đến thủ đô Tây Ban Nha, chuẩn bị gia nhập Real Madrid?

GD&TĐ - Kylian Mbappe vừa xuất hiện tại thủ đô Tây Ban Nha làm dấy lên tin đồn anh chuẩn bị gia nhập gã khổng lồ Real Madrid.

Tiền đạo vẫn đang thuộc biên chế PSG xuất hiện tại thủ đô Madrid vào hôm 9/5 (giờ Tây Ban Nha). Ngôi sao người Pháp cũng đã xác nhận sự xuất hiện của mình tại xứ bò tót bằng cách đăng bức ảnh chụp cùng anh em nhà hậu vệ Achraf Hakimi.

Cùng đó, tờ AS của Tây Ban Nha cũng đăng hình ảnh ngôi sao 23 tuổi trên trang nhất và giật tít “Bienvenido” - chào mừng Mbappe đến Madrid.

Việc siêu sao người Pháp xuất hiện tại Madrid thời điểm này càng củng cố niềm tin rằng anh sắp gia nhập Los Blancos.

Hợp đồng của nhà vô địch World Cup 2018 với PSG chỉ còn được tính bằng ngày, tức tháng 6 tới anh sẽ trở thành cầu thủ tự do. Trước đó, Real Madrid đã trải thảm đỏ chào đón Mbappe và anh dường như cũng đã “ưng cái bụng”, có điều PSG thà mất trắng chứ nhất định không chịu nhả người.

Kylian Mbappe bất ngờ xuất hiện ở thủ đô Tây Ban Nha hôm 9/5. ảnh 1

Kylian Mbappe bất ngờ xuất hiện ở thủ đô Tây Ban Nha hôm 9/5.

Tuy nhiên, trong những tuần gần đây cũng xuất hiện tin đồn rằng Mbappe đã “quay xe”đồng ý gia hạn với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Mẹ của ngôi sao này, bà Fayza Lamari đã đến Doha, Qatar để nói chuyện với chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi. Theo đó, PSG đồng ý chi lót tay 150 triệu bảng nhằm ‘trói chân’thêm 2 năm.

Một nguồn tin tuần trước cho biết, Mbappe đã đồng ý về mặt nguyên tắc nhằm gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với PSG. Hợp đồng mới giúp ngôi sao này ‘bỏ túi’ 820.000 bảng mỗi tuần.

Chiến lược gia Mauricio Pochettino cũng nhấn mạnh chắc chắn 100% rằng cả ông lẫn Mbappe đều sẽ ở lại PSG mùa tới.

“Real Madrid có thể sẽ gia lời đề nghị mới có sức nặng hơn với Mbappe sau khi Erling Haaland chuẩn bị gia nhập Man City” - tờ SunSport nhận định.