Rắn biển béo phì mắc cạn vất vả lết mình trên cát

Du khách đi dạo thường bắt gặp chim chóc, cá tôm hoặc lạc đà trên bờ biển Cable, tuy nhiên một người đàn ông mới đây còn được chứng kiến điều kỳ lạ hơn thế.
Rắn biển béo phì mắc cạn vất vả lết mình trên cát

Video rắn biển béo phì mắc kẹt trên bờ.

Nhạc sĩ Tonchi Mcintosh đã vô cùng sửng sốt khi thấy một con rắn biển béo trục đang bò trên bờ biển Cable, Australia. Màu vàng đậm của con rắn thu hút sự chú ý của Tonchi và anh đã rút ngay điện thoại quay lại khoảnh khắc thiên nhiên kì thú này.

Ran bien beo phi mac can vat va let minh tren cat - Anh 1

Con rắn vất vả xuống nước vì bị mắc cạn.

Sự việc hi hữu xảy ra ngày 13.9 khi Tonchi đi dạo ở bờ biển lúc 5 giờ sáng. Khi gặp con rắn, anh quay video và đợi khi thủy triều đủ mạnh kéo nó xuống biển.

Con rắn biển không tỏ vẻ e ngại việc quay phim sát mặt. Nó chỉ nằm trên cát và nhìn về phía Tonchi. Dựa vào video có thể đoán rằng con rắn dài chừng 2m. Nếu so với rắn biển cùng loại, kích thước này gấp đôi những con khác.

Ran bien beo phi mac can vat va let minh tren cat - Anh 2

Ước tính con rắn biển dài chừng 2m.

“Chắc nó đang muốn nghỉ ngơi nhưng đi quá xa khi sóng đánh dạt bờ”, Tonchi trả lời trên tờ WAToday. Tonchi cho biết anh đã thấy nhiều rắn những tuần gần đây, tuy nhiên con rắn bắt gặp sáng ngày 13.9 có kích thước lớn nhất. “Nó quá to và béo”, Tonchi nói đầy hào hứng.

Ran bien beo phi mac can vat va let minh tren cat - Anh 3

Tonchi quay video cho tới lúc con rắn được sóng biển kéo xuống nước.

Theo các nhà khoa học, rắn biển olive có độc nhưng răng nanh của chúng hơi nhỏ. Chúng không chủ động tấn công con người nếu không bị kích động.

Theo Dân Việt
Người dân, doanh nghiệp được hưởng lợi nhờ quy định mới về đăng kiểm ô tô.

Giảm áp lực đăng kiểm

GD&TĐ - Từ ngày 22/3, người mua xe mới không kinh doanh dịch vụ sẽ được miễn kiểm định lần đầu trong vòng 36 tháng.
Du học không chỉ giúp phát triển về mặt học thuật mà còn phát triển các kỹ năng hữu ích để thích nghi.

10 lý do bạn nên du học tại Đức

GD&TĐ - Du học Châu Âu là ước mơ của mọi sinh viên và Đức là một trong những điểm đến hàng đầu cho các sinh viên có kế hoạch chuyển ra nước ngoài học tập.