Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã “đường ai nấy đi” với Quang Huy

Thời gian gần đây, nhiều người trong giới xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP và Quang Huy không còn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong công việc.  
Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã “đường ai nấy đi” với Quang Huy

Trong các hoạt động của Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây đều thiếu vắng sự có mặt của ông bầu Quang Huy. Những người làm việc trong showbiz đã truyền tay nhau thông tin cho rằng Sơn Tùng đã không còn hợp tác với Quang Huy sau thời gian dài cùng làm việc.

Nguyên nhân được râm ran là do Quang Huy đang tập trung cho phim ảnh, còn Sơn Tùng thì muốn đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc nên cả hai quyết định dừng lại. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và hỗ trợ nhau trong công việc khi cần thiết.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 1.

Ông bầu Quang Huy và Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP nổi lên với hàng loạt hit "Cơn mưa ngang qua", "Em của ngày hôm qua"... Sau khi tạm biệt giới underground để hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, Sơn Tùng Nam tiến và đầu quân cho Văn Production, kết hợp với nhạc sĩ Huy Tuấn trong vai trò cố vấn âm nhạc.

Khoảng tháng 10/2014, Sơn Tùng có cuộc "chia tay" ồn ào suốt một thời gian dài với phía nhạc sĩ Huy Tuấn. Sau đó, Sơn Tùng đầu quân cho ông bầu Quang Huy.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 2.

Cuộc chia tay của Sơn Tùng - Huy Tuấn từng tốn không ít giấy mực của báo chí

Trong thời gian bắt tay với Quang Huy, Sơn Tùng gặt gái được không ít thành công. Bộ phim "Chàng trai năm ấy" mà Sơn Tùng thủ vai chính là một trong những bộ phim ăn khách của điện ảnh Việt. Tuy nhiên, đi đôi với thành công là không ít thị phi.

Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" vướng phải nghi án đạo nhạc rùm beng. Ngoài ra, hàng loạt những ồn ào khác đã luôn tìm đến Sơn Tùng và cả ông bầu Quang Huy.

Sơn Tùng từng chia sẻ anh luôn coi Quang Huy là người anh lớn luôn chỉ bảo cho mình rất nhiều điều không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống.

Râm ran thông tin Sơn Tùng M-TP đã đường ai nấy đi với Quang Huy - Ảnh 3.

Quang Huy đưa Sơn Tùng lên một tầm cao mới, nhiều thành công mà cũng không ít thị phi

Chưa có được lời xác nhận từ người trong cuộc nhưng nếu cuộc chia tay của Sơn Tùng và Quang Huy diễn ra, chắc chắn nó sẽ tiếp tục gây ồn ào trong showbiz Việt.

Theo Tiin.vn
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.