Quý ông diện com lê trộm điện thoại nhanh như chớp trong quán cà phê

Lợi dụng lúc nhân viên trong quán vừa quay đi, người đàn ông nhanh tay lấy trộm đi chiếc điện thoại đang để trên bàn rồi nhét vào túi quần.
Quý ông diện com lê trộm điện thoại nhanh như chớp trong quán cà phê

Một người đàn ông ăn mặc lịch sự, dừng xe trước một quán cà phê rồi bước vào trong. Sau một hồi trò chuyện, lợi dụng lúc nữ nhân viên lơ là, người đàn ông này đã nhanh tay lấy trộm đi chiếc điện thoại đang để trên bàn rồi nhét vào trong túi quần.

Quy ong dien com le trom dien thoai nhanh nhu chop trong quan cafe - Anh 1

Quy ong dien com le trom dien thoai nhanh nhu chop trong quan cafe - Anh 2

Người đàn ông lấy trộm chiếc điện thoại để trên bàn rồi nhét vào túi quần. Ngay sau đó, hắn rời khỏi cửa hàng, nhanh chóng ra xe rồi nổ máy tẩu thoát. Toàn bộ vụ trộm đã được camera tại quán ghi lại.

Quy ong dien com le trom dien thoai nhanh nhu chop trong quan cafe - Anh 3

Hắn nhanh chóng rời khỏi cửa hàng. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 11/11, tại The Mango Coffee 72 Thượng Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo VietnamNet
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...