Quỹ học bổng Danko tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở Thanh Hóa

GD&TĐ - Vừa qua, Tập đoàn Danko trao tài trợ 300 triệu đồng cho các trường học ở xã Quảng Giao (Quảng Xương, Thanh Hoá), góp phần thiết thực vào xây dựng, phát huy truyền thống hiếu học của xứ Thanh.
Đại diện Tập đoàn Danko trao tài trợ Quỹ học bổng Danko cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao.
Đại diện Tập đoàn Danko trao tài trợ Quỹ học bổng Danko cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao.

Tham dự lễ trao tài trợ, đại diện địa phương có ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao; Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS Quảng Giao. Về phía nhà tài trợ có bà Vũ Minh Châu, Giám đốc Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Minh Châu chia sẻ: “Chúng tôi tự hào là đại diện Tập đoàn đến trao học bổng Danko đến các trường học của xã Quảng Giao. Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Danko xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của Tập đoàn”.

Ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao khẳng định: “Chúng tôi sẽ chỉ đạo các nhà trường luôn nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, góp phần đưa chất lượng nguồn nhân lực lao động ở địa phương được nâng cao, đồng thời sẽ dùng quỹ học bổng này đúng mục đích”.

Đại điện cho các nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ: “Khi yêu cầu về giáo dục ngày càng cao, việc Tập đoàn Danko trao tặng học bổng cho nhà trường trong thời điểm này là rất đúng lúc.  Với sự quan tâm đến giáo dục của Tập đoàn Danko, đây chính là động lực để các nhà trường và học sinh nỗ lực rèn luyện, cố gắng trong dạy và học, góp phần đưa giáo dục địa phương phát triển”.

Việc trao quỹ học bổng lần này là hoạt động hết sức ý nghĩa, giúp cho học sinh ở đây có thêm cơ hội, điều kiện học tập để vươn lên, đồng thời thể hiện tâm huyết của Chủ tịch Tập đoàn Danko - người con của xã Quảng Giao, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của quê hương.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: Trao quỹ học bổng 01 tỷ đồng cho Trường ĐH KHXH&NV, tặng quà cho Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, trao 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn tại TP.Thái Nguyên, tặng 100 chăn ấm cho người dân nghèo Vĩnh Phúc, trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020…

Dưới đây là một số hình ảnh mà Tập đoàn Danko tài trợ cho các trường mầm non, tiểu học và THCS Quảng Giao, xã Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà tài trợ cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao ảnh 1
Toàn cảnh buổi lễ trao quà tài trợ cho các nhà trường trên địa bàn xã Quảng Giao
Bà Vũ Minh Châu, GĐ Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko phát biểu tại buổi lễ ảnh 2
Bà Vũ Minh Châu, GĐ Ban Marketing và Truyền thông Tập đoàn Danko phát biểu tại buổi lễ
Đại điện các nhà trường nhận quà tài trợ ảnh 3
Đại điện các nhà trường nhận quà tài trợ
Ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao chia sẻ tại lễ trao tài trợ ảnh 4
Ông Văn Doãn Chung, Chủ tịch UBND xã Quảng Giao chia sẻ tại lễ trao tài trợ
Cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ niềm vui khi nhận Quỹ học bổng Danko ảnh 5
Cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Quảng Giao chia sẻ niềm vui khi nhận Quỹ học bổng Danko
Đại diện UBND xã Quảng Giao và các nhà trường lên nhận quà tài trợ ảnh 6
Đại diện UBND xã Quảng Giao và các nhà trường lên nhận quà tài trợ
Đại diện các nhà trường nhận tài trợ từ Quỹ học bổng Danko ảnh 7
Đại diện các nhà trường nhận tài trợ từ Quỹ học bổng Danko
Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Nhiều phần quà được chuẩn bị và trao tặng cho học sinh.

Ấm áp 'Trăng thu biên cương'

GD&TĐ - Gần 1.000 học sinh Trường Tiểu học và THCS Mồ Sì San, Phong Thổ, Lai Châu vừa được đón “Trăng thu biên cương” đầy ấm áp, yêu thương.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.