"Bojan có thể rời Barca trong tháng sáu"

"Bojan có thể rời Barca trong tháng sáu"

(GD&TĐ) - Người đại diện của tiền đạo Bojan Krkic thừa nhận rất có thể thân chủ của mình sẽ suy nghĩ về một tương lại mới ngoài Nou Camp nếu không được ra sân thi đấu thường xuyên.

1
Người đại diện của Bojan Krkic thừa nhận rất có thể thân chủ của mình sẽ suy nghĩ về một tương lại mới ngoài Nou Camp

Tiền đạo 20 tuổi được đánh giá là một tài năng của CLB chủ sân Nou Camp, và được nhiều người dự đoán rằng sẽ có một vai trò lớn trong mùa giải hiện tại của Barcelona. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của David Villa, Bojan Krkic đã không thường được ra sân thi đấu trong màu áo CLB chủ sân Nou Camp và vẫn chưa tìm được một vị trí chính thức của mình ở mùa giải năm nay.

Trước những tin đồn về một cuộc di chuyển rời sân Nou Cam cho tiền đạo 20 tuổi người Tây Ban Nha, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm qua (10/11), người đại diện Zoran Vekic khẳng định không có chuyện Bojan Krkic sẽ rời Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới: “Bojan là một cầu thủ của Barcelona và sẽ không có chuyện cậu ấy sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông”, Vekic khẳng định trong một cuộc phỏng vấn với Footmercato.net.  “Cậu ấy là hài lòng với tình hình hiện tại của mình, nhưng chúng tôi sẽ đánh giá lại tình hình khi mùa giải kết thúc”.

Hiện tại Bojan Krkic đang được rất nhiều CLB tỏ ý quan tâm. Lần lượt cả Arsenal, Juventus và Inter Milan đều sẵn sàng để đưa tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha này rời khỏi Nou Camp.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.