"Harry Potter" thả bóng bay chọn diễn viên

"Harry Potter" thả bóng bay chọn diễn viên
"Harry Potter" thả bóng bay chọn diễn viên ảnh 1
 

Được biết, người chiến thắng sẽ có cơ hội xuất hiện trong bộ phim dưới hình thức những bức chân dung di động treo trên tường của trường phù thủy Hogwarts. Dù chỉ là một vai nhỏ xíu nhưng chắc chắn nó vẫn là mơ ước của hàng triệu fan hâm mộ Harry Potter.

Nam diễn viên trẻ Lewis tiết lộ: “Người thắng cuộc có thể quan sát tất cả những cảnh hậu trường. Mọi người vẫn nghĩ rằng những cảnh quay hoành tráng thường là do kỹ xảo vi tính nhưng thực ra tất cả đều được thực hiện ngay tại trường quay”.

Một cảnh hậu trường của tập 7
Một cảnh hậu trường của tập 7

Tuy nhiên, đây cũng là một tin buồn cho các fan nhí của bộ phim bởi cuộc thi quy định chỉ những ai trên 18 tuổi mới được phép tham gia. “Harry Potter ra đời với tư cách một bộ phim cho trẻ em, vậy nên bây giờ chúng tôi thật khó xử khi phải hạn chế những người dưới 18 tuổi”-  Lewis chia sẻ.

Được biết, tới thời điểm hiện tại “Harry Potter và bảo bối tử thần” đã quay được một nửa. Trường đọan quan trọng nhất mô tả cuộc chiến đấu bảo vệ trường Hogwarts vẫn chưa xúc tiến. Điều đó cùng đồng nghĩa với việc các diễn viên phụ tương lai vẫn còn hi vọng được chiêm ngưỡng những cảnh quay hoành tráng nhất của Harry Potter.

Băng Băng (theo bbc)

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...