



Người dân Thái nở nụ cười tươi rói, giơ cao ảnh chân dung Quốc vương mừng ông xuất viện.




![]() |
Người dân Thái nở nụ cười tươi rói, giơ cao ảnh chân dung Quốc vương mừng ông xuất viện.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Chuyển đổi số đang tạo bước đột phá, giúp giáo dục Phú Thọ đổi mới từ quản lý đến dạy – học, qua đó nâng cao chất lượng toàn diện.
GD&TĐ - Duy trì vững chắc kết quả phổ cập giáo dục và xóa mù chữ đã góp phần không nhỏ trong xây dựng trường chuẩn quốc gia ở Trường Tiểu học Mỹ Lung.
GD&TĐ - Đây là bước chuẩn bị quan trọng để các địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ điều tra, lập hồ sơ, thống kê và công nhận chuẩn trong năm nay.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đà Nẵng trao quyền chủ động cho lãnh đạo các xã, phường trong việc quyết định cho HS nghỉ học để phòng tránh bão số 12 Fengshen.
GD&TĐ - Ngày 21/10, Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau tổ chức lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức lĩnh vực Giáo dục năm 2025.
GD&TĐ - Mẹ tôi ra đời năm 1916, thời mà người Hà Nội gọi là Tràng An, cái tên mang trong nó niềm tự hào về phong cách sống: “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài./ Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An”.
GD&TĐ - Cùng điểm lại thành tích hết sức ấn tượng của tiền vệ Beckham sau hai thập kỷ chơi bóng.
GD&TĐ - Độc giả hỏi về quy định của Chính phủ về mức lương cơ sở và chế độ tiền thưởng đối với cán bộ, công chức, viên chức.
GD&TĐ - Thiếu giáo viên là thực trạng chung của nhiều tỉnh thành trên cả nước.
GD&TĐ - Ngoài sách giáo khoa, nhiều đồ dùng học tập thiết yếu được trao tặng giúp học sinh Hà Tĩnh sớm ổn định học tập sau bão lũ.
GD&TĐ - Sau 3 ngày đồng loạt triển khai kiểm tra lái xe vi phạm nồng độ cồn, Công an tỉnh Hưng Yên phát hiện và xử lý 386 trường hợp vi phạm.
GD&TĐ - Bị CSGT TP Đà Nẵng kiểm tra, nữ tài xế không có bằng lái thản nhiên lấy bóng cười ra hút ngay trên xe.