Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục lập kỷ lục Guinness

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vừa qua, hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã xuất sắc lập kỷ lục thế giới mới tại Italia.
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục lập kỷ lục Guinness

Vào lúc 19h50 ngày 3/2 (giờ Việt Nam), hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã chính thức xác lập Kỷ lục Thế giới Guinness tại thành phố Milan (Italia) với thời gian 1p55s.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phải vừa bịt mắt, vừa chồng đầu leo lên 10 bậc thang, đi ngang con đường dài 10m, sau đó đi xuống 10 bậc thang...

Theo quy định của Tổ chức kỷ lục Guinness ở Italia, hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ có 3 lần thực hiện. Tuy nhiên, chỉ lần đầu tiên, họ đã hoàn thành thành công.

Cả hai đã không giấu nổi niềm xúc động khi đạt thêm một thành tích ấn tượng, đồng thời đây cũng được xem là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp đỉnh cao của hai anh em suốt 20 năm qua.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục lập kỷ lục Guinness ảnh 1
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục lập kỷ lục Guinness ảnh 2

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục chinh phục thành công kỷ lục Guinness.

Trước đó, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chịu nhiều căng thẳng, áp lực vì liên tục gặp sự cố té ngã trong quá trình tập luyện, khiến cả hai chấn thương nhẹ.

Trước đó, Quốc Cơ từng chia sẻ trên trang cá nhân: “Hôm qua buổi tập luyện đầu tiên, anh em Cơ Nghiệp vẫn chưa quen với thời tiết khoảng 6 độ và múi giờ lại trái ngược với Việt Nam, tinh thần cũng căng thẳng nên mọi thứ vẫn chưa hoàn thành được và gặp một số sự cố nhỏ.

Hôm nay, anh em mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành cuộc thi cuối cùng này. Cả nhà mình yên tâm nhé ạ, Cơ Nghiệp vẫn ổn. Cảm ơn mọi người đã nhắn tin hỏi thăm 2 anh em ạ!”.

Có thể thấy sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, việc xác lập thành công Kỷ lục Thế giới Guinness lần thứ ba đối với hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp được xem là một dấu ấn không thể nào quên.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiếp tục lập kỷ lục Guinness ảnh 3

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ quyết định giải nghệ, chỉ trình diễn ở Việt Nam.

Trước đó, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp còn xuất sắc giành được những Kỷ lục Guinness khác như: Chồng đầu đi lên nhiều bậc thang nhất (90 bậc thang trong 52 giây) tại Nhà thờ chính tòa Girona (Tây Ban Nha) năm 2017; Bịt mắt, chồng đầu đi lên và xuống 10 bậc thang trong thời gian nhanh nhất với thời gian 53.97 giây tại Chương trình La Notte dei Record (Italia) năm 2018; Chồng đầu đi lên nhiều bậc thang nhất (100 bậc thang với thời gian 53 giây) tại nhà thờ Girona (Tây Ban Nha) năm 2021.

'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' vững vàng phòng vé với doanh thu gần 300 tỷ đồng. Ảnh chụp từ trailer.

Giải mã sức hút của Lật mặt

GD&TĐ - Sản xuất đến phần 6 nhưng dự án phim 'Lật mặt' chưa hề... có dấu hiệu hụt hơi mà vẫn đều đặn 'đến hẹn lại lên' ngày càng ấn tượng.
Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

Giá vàng đầu tuần chưa thể phục hồi

GD&TĐ - Giá vàng thế giới đầu tuần (29/5) tiếp tục giảm nhẹ. Trong khi đó giá vàng trong nước ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng.