Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng

Nữ người mẫu đăng tâm thư khá dài trên trang cá nhân với nội dung tố Trường Giang là người vô tình, nhiều lần tổn thương tình cảm của cô.
Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng

Sáng 14/2, Quế Vân đăng tải một tâm thư khá dài trên trang cá nhân với nội dung khẳng định Trường Giang là người lăng nhăng, không xem cô và bạn bè xung quanh ra gì, khiến mọi người thất vọng. Đồng thời cô cũng nhận định về Nhã Phương là người có thái độ cư xử không đẹp như hình ảnh bên ngoài.

Mở đầu, nữ người mẫu nhắc về chuyện Trường Giang khiến cô thất vọng hết lần này đến lần khác nhưng Quế Vân vẫn cố gắng nhịn vì lỡ thương anh. Quế Vân còn gợi lại lần cô bị tổn thương khi thấy nam danh hài và Nhã Phương cầm tay nhau đến nhận giải Mai Vàng. "Lúc cầm tay cô ấy, anh có thấy xấu hổ và hổ thẹn với em không?", cô hỏi trong tâm thư.

Tiếp sau đó, Quế Vân còn cho biết rằng cô từng bị ê-kíp của Trường Giang ngăn cản cả hai đến với nhau khiến cô phải bỏ về vì lòng tự trọng khi mới bên anh hạnh phúc được một ngày. Nữ người mẫu cũng chia sẻ cô từng có ý định rời xa Trường Giang vì biết anh vẫn còn thương người cũ và nhiều lần khiến cô đau lòng khi nhìn thấy hình ảnh hai người họ bên nhau.

Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ được Quế Vân viết trên trang cá nhân sáng 14/2

"Em nghĩ người em thương hạnh phúc em phải vui và cố quên anh đi. Nào ngờ ngay buổi tối hôm đó, anh vừa rời xa cô ấy anh đã nhắn tin tìm em. Em không trả lời. Anh gọi em không nghe.. Anh liền gọi bé trợ lý của em. Anh nói anh muốn gặp em... Khi anh bất ngờ đến em không nói gì. Em buồn chán thì anh lại ôm em. Lúc đó em nhớ là điện thoại của anh có rất nhiều cuộc gọi face time gọi đến anh không nghe.., Bọn mình ôm nhau ngủ vì nhớ nhau. Rồi sao hả anh? Sáng dậy anh bỏ đi luôn đến mùng 5 tết. Không một tin nhắn chúc mừng năm mới em. Anh bạc vậy ạ?", Quế Vân kể lại những phút giây cô và Trường Giang từng hạnh phúc bên nhau trong lời trách móc.

Cuối tâm thư, cô còn trách sự lạnh lùng của Trường Giang và những gì cô duy nghĩ về Nhã Phương: "Tại sao anh biết ngày mùng 5 tết này anh biết có em diễn cùng chương trình với anh ở Tây Ninh mà vì cớ gì mà anh lỡ đưa Nhã Phương đến điểm diễn để gặp em? Hết tình hết nghĩa mình cũng nên nể nhau 1 chút bởi mình đã từng... Đúng ko anh? Anh nhìn thấy em anh vẫn còn nhăn nhở hỏi em rằng "Tại sao em không nhìn anh?" Anh nghĩ đi, anh đang đùa giỡn với trái tim em thế sao? Cô ấy mặt rất thích thú chọc tức em. Sau khi em thấy thái độ của cô gái này, lúc đó em mới cảm thấy cô ấy không giống với những hình ảnh báo chí thường đăng".

Quế Vân khẳng định rằng, cô nói những điều này ra để nhẹ lòng, còn ai muốn nghĩ cô đu bám để nổi tiếng là việc của họ. Cô gửi những dòng cuối thư đến riêng Trường Giang: "Và em cũng không quên nhắc anh rằng, là một người đàn ông, nhất là người có tài có thể làm cho triệu người cười được nhưng lại để người bên cạnh mình chăm sóc tổn thương không một lời giải thích thì vứt đi anh ạ".

Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 2.

Loạt tin nhắn Quế Vân và Trường Giang nói chuyện khá thân mật, tình tứ được cô công khai trên trang cá nhân

Tối 13/2, Quế Vân bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh, tin nhắn và clip công khai mối quan hệ với nghệ sĩ hài Trường Giang lên trang cá nhân. Trong đoạn clip, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc họ bên nhau thân thiết cũng như tin nhắn hỏi han từ hai phía khiến nhiều người đặt nghi vấn Trường Giang hẹn hò Quế Vân, tuy không chắc chắn mối quan hệ này bắt đầu từ bao giờ và có đang tiếp diễn hay không?.

Trên mạng xã hội, nhiều hình ảnh, bình luận tương tác giữa Trường Giang - Quế Vân , cũng như dòng trạng thái đầy tâm trạng của họ trong thời gian gần đây được "đào bới" lại khiến nhiều người không khỏi đặt ra câu hỏi lớn khi xâu chuỗi tất cả lại. Đồng thời ở trang cá nhân của Nhã Phương - "bạn gái tin đồn" của Trường Giang - cũng liên tục cập nhật những dòng chia sẻ buồn bã trong khoảng thời gian đó.

Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 3.

Một đoạn tin nhắn giữa Trường Giang và Quế Vân

Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 4.
Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 5.

Quế Vân thể hiện tình cảm cùng Trường Giang ở nơi công cộng. Có thể thấy Trường Giang không hề khó chịu hay tỏ ý tránh né

Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 6.
Quế Vân viết tâm thư, tung loạt tin nhắn khẳng định Trường Giang lăng nhăng - Ảnh 7.

Hình ảnh thân thiết của cả 2 được cắt từ clip

Theo kenh14