Quay clip cho cá ăn, người đàn ông không ngờ "mất toi" cả chục triệu

Đừng ai giật mình khi cho cá ăn như anh ấy để rồi mất tiền oan nhé!
Quay clip cho cá ăn, người đàn ông không ngờ "mất toi" cả chục triệu

Khi đi công viên, sở thú hay du lịch ở bất cứ đâu, mọi người thường có thói quen cho các loài động vật thức ăn. Từ thịt cá, rau củ, bim bim... cho đến hoa quả trái cây, bất kỳ thứ gì cũng được "trưng dụng" thành công cụ để làm thân với các loài vật.

Tuy nhiên, không phải lúc nào lũ động vật cũng thân thiện lại với chúng ta! Một ông bố 4 con mới đây đã gặp phải sự cố khá "đau thương", bay nguyên chiếc điện thoại đắt tiền chỉ vì ngồi cho cá ăn.

Khoảnh khắc ngắn ngủi chỉ vài giây nhưng thu hút tận 1,4 triệu lượt xem trên mạng xã hội TikTok, tất cả vì pha rơi điện thoại xuống nước... quá nhảm nhí của ông bố tội nghiệp.

Không rõ đàn cá mà anh ấy định cho ăn là giống gì, song cư dân mạng đều cảm thấy hơi ghê vì trông con nào cũng to, lại đen thui và dài như lưng cá mập vậy. Ông bố cầm trên tay một chú cá nhỏ làm mồi, với ý định quay video lưu lại khoảnh khắc chú cá nào đó nhảy lên đớp.

Tuy nhiên, nó thực sự đã trở thành kỉ niệm nhớ đời với người đàn ông thích liều lĩnh, vì khi bị con cá lớn dưới nước bất ngờ lao lên đớp vào tay, anh ấy đã giật mình rồi sau đó chiếc điện thoại đang quay clip ở tay kia bỗng rơi thẳng xuống nước!

Người đàn ông tò mò quay clip cho cá ăn, không ngờ chỉ một pha rùng mình liền "mất toi" cả chục triệu - Ảnh 2.
Pha hoảng hốt rùng mình không cứu vãn nổi của người đàn ông tội nghiệp.

Đau khổ thay, trước khi chiếc điện thoại nằm yên dưới đáy nước sâu thì anh ấy phản ứng khá nhanh, vội chụp lại món đồ của mình ngay lập tức nhưng luống cuống trượt tay khiến chiếc điện thoại văng xa hơn!

Mặc dù đã nằm rạp cả người xuống để cố vớt vát món đồ thuộc về mình, song rất tiếc, ông bố trẻ đã mất toi chiếc điện thoại trị giá cả nghìn đô la Mỹ.

Chẳng ai biết trước được chuyện gì đã xảy ra, nhìn người đàn ông to cao như thế ai mà biết anh ấy hậu đậu "yếu bóng vía" đến mức giật mình làm rơi chiếc smartphone.

Soi kỹ pha quay chậm thì dân mạng tinh ý nhận ra điện thoại của anh ấy là dòng iPhone 8, ai nấy đều tặc lưỡi tiếc rẻ vì pha mất đồ quá ngớ ngẩn.

Người đàn ông tò mò quay clip cho cá ăn, không ngờ chỉ một pha rùng mình liền "mất toi" cả chục triệu - Ảnh 3.
Thế là, người ơi, rụng iPhone rồi...

Dù đây là một sự cố mất mát đáng thương nhưng xem đi xem lại clip ai cũng không thể nhịn nổi cười. Ngay khi đăng lên mạng xã hội, clip ghi lại khoảnh khắc "rung mình" làm rơi gần 20 củ của ông bố Jeremy đã được chia sẻ rầm rộ khắp nơi, thu hút sự chú ý bàn tán của vô số thành viên mạng quốc tế.

Chẳng biết sau này xem lại đoạn clip quay khoảnh khắc "cầm tiền còn để tiền rơi" của mình, liệu ông bố ấy có xót của không nhỉ? Cứ nghĩ rằng ngồi cho cá ăn thì chẳng có gì ghê gớm, nhưng pha xử lý cồng kềnh của ông bố khi chú cá tinh nghịch nào đó chồm lên ăn mồi quả thực hiếm ai làm được như vậy!

Theo Nhịp Sống Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ