Quảng Trị: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo

GD&TĐ - Ngày 20/5, Hội khuyến học tỉnh đã tiến hành học bổng Lawrence S.Ting cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y tế Quảng Trị. Những suất học bổng này giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn.
Các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập được nhận học bổng
Các em học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập được nhận học bổng

Hầu hết những em HS-SV nhận được học bổng đều có hoàn cảnh rất khó khăn, một số em bị khuyết tật, mồ côi… nhưng đã biết vượt qua để vươn lên học tập tốt. Các em học sinh, sinh viên nhận học bổng đều có kết quả học tập khá, giỏi.

Học bổng do Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng - TP Hồ Chí Minh tài trợ. Đây là lần thứ 9 các em học sinh, sinh viên (HS-SV) Quảng Trị nhận được học bổng Lawrence S.Ting. Qua đó, đã có hơn 720 HS-SV nhận được học bổng này, với tổng số tiền là 360 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị - cho biết: Đây là nguồn động viên, khuyến khích các em HS-SV nghèo trên địa bàn vượt lên những khó khăn của cuộc sống để học tập tốt hơn nữa.

Mong rằng, trong thời gian tới sẽ có được nhiều hơn những nguồn cấp học bổng cho các em học sinh sinh viên tại Quảng Trị bởi còn nhiều em quá khó khăn trong cuộc sống.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.