Quang Hải tiếp tục bị 'thất sủng' ở Pau FC

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Quang Hải tiếp tục không được Pau FC trọng dụng ở trận gặp Guingamp tại vòng 32 Ligue 2.
Quang Hải không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC ở vòng 32.
Quang Hải không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Pau FC ở vòng 32.

Rạng sáng 22/4, CLB Pau FC công bố danh sách đăng ký thi đấu gồm 20 cầu thủ cho trận tiếp đón Guingamp tại vòng 32 Ligue 2 mùa giải 2022/23 trên sân nhà. Các trụ cột của đội bóng này là Charles Boli, Eddy Sylvestre, Steeve Beusnard, Sessi D’Almeida hay Antoine Batisse tiếp tục nhận được sự tin tưởng của HLV Didier Tholot.

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, Quang Hải không được Pau đăng ký thi đấu.

Đây là trận thứ 6 kể từ đầu năm, Quang Hải không nằm trong danh sách đăng ký thi đấu tại Ligue 2 khiến tiền vệ người Đông Anh vô cùng thất vọng và ngao ngán.

Động thái này của Pau FC cũng khiến các cổ động viên Việt Nam không khỏi tức giận. Đã có rất nhiều bình luận tiêu cực đến từ các tài khoản Việt Nam nhắm vào Pau FC cũng như HLV Didier Tholot trong thời gian qua.

Vài giờ trước khi Pau công bố danh sách trên, Quang Hải đăng hình ảnh lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái có lá cờ quê hương. Theo nhiều nguồn tin, Quang Hải dự định về thăm nhà trong tháng 5.

Với việc không được Pau FC đăng ký trong trận đấu gặp Guingamp, Quang Hải đã trải qua 6 trận làm khán giả trong mùa giải đầu tiên sang Ligue 2 chơi bóng.

Kể từ khi trở lại Pháp sau AFF Cup 2022, tiền vệ tuyển Việt Nam mới chỉ có 12 phút chơi bóng trong màu áo của Pau FC ở Ligue 2.

Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.