Quang Hải sắp trở lại V.League?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nhiều nguồn tin khẳng định, Quang Hải sẽ đàm phán hợp đồng với tân binh V.League vào mùa hè tới.
Quang Hải được đồn đoán sắp đàm phán hợp đồng với Công an Hà Nội.
Quang Hải được đồn đoán sắp đàm phán hợp đồng với Công an Hà Nội.

Theo nguồn tin uy tín, người đại diện của Nguyễn Quang Hải xác nhận, tiền vệ người Đông Anh sẽ chia tay Pau FC để trở về Việt Nam ngay trong mùa hè 2023.

Nhiều khả năng, sau khi Ligue 2 khép lại vào cuối tháng 6, Quang Hải cùng người đại diện - Michele Donato Fersini sẽ trở về Việt Nam và đàm phán với tân binh V.League, CLB Công An Hà Nội.

Sau khi giành quyền thăng hạng, đội bóng Thủ đô đã mang về hàng loạt ngôi sao của bóng đá nội như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Hồ Tấn Tài, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Xuân Nam, Patrik Lê Giang...

Chính vì vậy, nếu sở hữu Quang Hải, đây sẽ là một trong những đội bóng rất đáng xem trong giai đoạn tới của giải vô địch quốc gia Việt Nam.

Hậu V.League 2022, Quang Hải chia tay Hà Nội FC để sang Pháp thi đấu với nhiều kỳ vọng từ phía người hâm mộ. Dẫu vậy, tiền vệ người Đông Anh không thể hòa nhập với môi trường của giải hạng hai Pháp khi thất bại hoàn toàn tại Pau FC.

Sau thời gian dài đánh bóng ghế dự bị ở Ligue 2, tiền vệ sinh năm 1997 thậm chí phải phải xuống thi đấu ở đội B của Pau FC tại giải hạng 5 nước Pháp và cũng không có nổi một bàn thắng ở giải đấu này dù cũng thi thoảng được ra sân.

Gia nhập Công an Hà Nội, Quang Hải sẽ tái ngộ những đồng đội mà anh đã quen thuộc lâu nay như Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, Phan Văn Đức, Vũ Văn Thanh và có thể là cả HLV Park Hang Seo khi đang có nguồn tin cho rằng, chiến lược gia Hàn Quốc và trợ lý Lee Young Jin sẽ gia nhập ban huấn luyện đội bóng ngành Công An trong thời gian tới.

Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.