Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Bình: Thưởng nóng cán bộ chiến sĩ triệt phá đường dây ma túy, gái gọi quy mô lớn

Vĩnh Quý - 22/04/2019, 15:01 GMT+7 | Pháp luật
Thượng tá Bùi Quang Thanh, phó giám đốc phụ trách CA tỉnh Quảng Bình tặng giấy khen, hoa và tiền thưởng cho các đơn vị tham gia đánh chuyên án 328-T thành công.Thượng tá Bùi Quang Thanh, phó giám đốc phụ trách CA tỉnh Quảng Bình tặng giấy khen, hoa và tiền thưởng cho các đơn vị tham gia đánh chuyên án 328-T thành công.

Như báo GD&TĐ đưa tin, khoảng 2 giờ ngày 19/4, công an tỉnh Quảng Bình đã phá thành công chuyên án 328-T khi bất ngờ đột nhập vào 1 cơ sở karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình bắt giữ 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm và 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng bay lắc có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút…

Công tỉnh Quảng Bình đã tặng giấy khen cho Phòng Cảnh sát hình sự cùng 7 phòng nghiệp vụ và Công an thành phố Đồng Hới vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phối hợp để triệt phá thành công Chuyên án 328-T. 

Qua kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Để thực hiện chuyên án này, hơn 120 cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình được chia thành bốn tổ công tác của các lực lượng như: Phòng cảnh sát hình sự, Phòng cảnh sát ma túy, Phòng cảnh sát Quảng lý hành chính, Phòng cảnh sát kỹ thuật hình sự; Phòng cảnh sát cơ động và Công an TP. Đồng Hới do Phòng cảnh sát hình sự chủ trì thực hiện.

Thượng tá Bùi Quang Thanh, phó giám đốc phụ trách CA tỉnh Quảng Bình chia sẻ: Đây là chuyên án lớn và thành công khi tháo gỡ đường dân tệ nạn xã hội gây nhức nhối dư luận trong thời gian qua. Chuyên án rất được dư luận tỉnh Quảng Bình nói chung và Tp. Đồng Hới nói riêng rất quan tâm và ủng hộ.

Thời gian tới, lực lượng CA sẽ tiếp tục tấn công, truy quét tội phạm đặc biệt là tội phạm về ma tuý, mại dâm nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm