Quảng Bình: “Thắp sáng đường quê” vùng khó

GD&TĐ - Chia sẻ với bà con vùng khó, Công ty Điện lực Quảng Bình đã triển khai thi công và bàn giao 4 công trình “Thắp sáng đường quê” cho các thôn, xã khó khăn trong toàn tỉnh.
Điện lực Quảng Bình bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" sau khi thi công
Điện lực Quảng Bình bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" sau khi thi công

Các công trình được hoàn thiện có tổng chiều dài gần 2,6 km, với hàng chục bóng đèn thắp sáng với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng được lắp đặt tại các thôn khó khăn của huyện Quảng Ninh, Bố Trạch, Quảng Trạch…

Các công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Hành trình “thắp sáng đường quê” của Công ty Điện lực Quảng Bình đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân, tạo sự gắn kết ngày càng tốt đẹp hơn giữa khách hàng và ngành điện.

Công nhân ngành điện Quảng Bình thi công công trình "thắp sáng đường quê" ở các xã còn nhiều khó khăn. ảnh 1
Công nhân ngành điện Quảng Bình thi công công trình "thắp sáng đường quê" ở các xã còn nhiều khó khăn.

Ông Trần Đình Trương – Trưởng Thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch gửi lời cảm ơn chân thành đến ngành điện đã giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân có ánh sáng đèn đường nơi thôn xóm.

Công trình “Thắp sáng đường quê” tại những địa phương còn nhiều khó khăn là những món quà ý nghĩa mà ngành điện dành cho khách hàng.

Đây là một trong những hoạt động xã hội mang lại hiệu quả thiết thực, mang ý nghĩa chiếu sáng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm thiểu những tai nạn, rủi ro cho người dân vào ban đêm…

Cô Huế cùng trò học về ngôi nhà hạnh phúc.

Người mẹ hiền của trẻ khuyết tật

GD&TĐ - 13 năm công tác tại Trường nuôi dạy trẻ em khiếm thị Hải Phòng, cô Đào Thị Huế dành trọn tình yêu thương cho những học trò khuyết tật.
Chương trình “Vầng trăng yêu thương” ở Cam Lâm, Con Cuông, Nghệ An.

Những vầng trăng yêu thương

GD&TĐ - Từ xã đảo đến bản làng heo hút miền núi rẻo cao, tiếng trống lân rộn ràng đã đem niềm vui đến cho trẻ nhỏ.