Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT

GD&TĐ - Trong các ngày từ 14-16/11, Công đoàn ngành GD&ĐT tỉnh Quảng Bình tổ chức giải bóng chuyền nam toàn ngành chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Đội bóng chuyền nam của phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới vô địch hệ thống giải các phòng GD&ĐT.
Đội bóng chuyền nam của phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới vô địch hệ thống giải các phòng GD&ĐT.

Tham gia giải có 20 đơn vị của 2 hệ thống giải với hơn 200 vận động viên, trong đó có 7 đội bóng của các phòng GD&ĐT cùng với 13 đội bóng của các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT.

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 1
 Đội bóng chuyền nam trường THCS-THPT Hoá Tiến vô địch hệ thống giải các đội bóng khối trực thuộc Sở GD&ĐT

Cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các trường học trên địa bàn toàn tỉnh đã và đang sôi nổi triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền nam được toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành hưởng ứng tích cực.

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 2
 Trận chung kết hấp dẫn giữa phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới và phòng GD&ĐT Thị xã Ba Đồn

Ông Nguyễn Tất Thiện, chủ tịch Công đoàn ngành chia sẻ, giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT do công đoàn tổ chức hằng năm được đánh giá là một giải đấu sôi nổi, hấp dẫn, chất lượng và đầy tinh thần thể thao cao thượng.

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 3
 Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các cầu thủ thi đấu trên sân

Năm nay, mặc dù thời tiết không được thuận lợi nhưng các đội bóng, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, trung thực, đoàn kết thân ái, giao lưu học hỏi và đậm nét tinh thần thể thao cao thượng. để lại những trận đấu hay, những đường bóng đẹp trong lòng khán giả.

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 4
 Khoảnh khắc chiến thắng của đội bóng phòng GD&ĐT Đồng Hới

Về chất lượng chuyên môn của giải được nâng cao rõ rệt so với các lần tổ chức trước, các đội tham dự giải có chất lượng chuyên môn đồng đều. Có những trận đấu hay,  nhiều pha bóng đẹp mắt, gay cấn và hồi hộp cho đến phút cuối.

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 5
 VĐV đội bóng thuộc phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới động viên VĐV phòng GD&ĐT TX. Ba Đồn sau trận đấu

Nhiều cầu thủ thể hiện trình độ kỷ thuật cao, sự đa năng trong thi đấu, Đội bóng vô địch và thứ tự các vị trí trong từng hệ thống giải đấu đã được xác định.

Bên cạnh những nụ cười, niềm vui chiến thắng thì vẫn còn những giọt nước mắt đầy tiếc nuối. Tất cả đã làm nên một giải đấu nhiều cảm xúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đáng nhớ trong lòng mọi người...

Quảng Bình: Nhiều cảm xúc giải bóng chuyền nam ngành GD&ĐT ảnh 6
 Niềm vui của VĐV và cổ động viên đội bóng phòng GD&ĐT Tp. Đồng Hới sau khi thắng ở trận chung kết.

Giải Bóng chuyền Nam công chức, viên chức, lao động ngành GD&ĐT năm 2019 lần nữa khẳng định phong trào tập luyện thể thao của cán bộ, giáo viên trong ngành ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt phong trào luyện tập môn bóng chuyền.

Xem lịch âm ngày mai 31/3

Xem lịch âm ngày mai 31/3

GD&TĐ - Lịch âm 31/3 – Xem lịch vạn niên ngày 31/3/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 31 tháng 3 năm 2023 nhanh nhất và chính xác nhất.