Quảng Bình: Nhặt được tiền, 3 học sinh nhờ trả lại cho người đánh rơi

GD&TĐ - Trong lúc đi trên đường, 3 học sinh Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình) nhặt được số tiền 2 triệu đồng, sau đó các em đã đến công an để nhờ tìm, trả lại cho người đánh rơi.
Sau khi nhặt được tiền, các em đã mang đến Công an xã Châu Hóa trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.
Sau khi nhặt được tiền, các em đã mang đến Công an xã Châu Hóa trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Ngày 10/3, Công an xã Châu Hóa (Tuyên Hóa) cho biết đã lập hồ sơ và thông báo tìm người mất nhận lại số tiền 2 triệu đồng do 3 em học sinh Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa mang đến trình báo sau khi nhặt được trên đường.

Các em học sinh nhặt được số tiền trên là Mai Xuân Chuyên, Nguyễn Thiện Nhân và Nguyễn Tiến Dũng (cùng học lớp 5, Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa).

Các em cho hay, vào khoảng 15h20 ngày 9/3, trên đường đi chơi bóng tại khu vực giáp ranh giữa thôn Thanh Châu và Lâm Lang ở xã Châu Hóa thì nhặt được số tiền này. Sau đó các em mang đến công an xã Châu Hóa trình báo và nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Hiện công an xã Châu Hóa đang thông báo tìm người đánh rơi tiền, đồng thời, thông báo cho nhà trường và địa phương về việc làm đáng khen ngợi của các em.

Thầy giáo Mai Thanh Huyền - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa cho biết, vừa nhận được thông báo từ công an xã, các thầy cô trong trường rất tự hào về hành động của các em học sinh. Nhà trường sẽ có hình thức tuyên dương phù hợp nhằm động viên các em và nêu gương cho toàn thể học sinh trong trường.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.