Quách Thành Danh: Tai nạn suýt chết và ý định nhờ người sinh con hộ

Để có được cuộc sống hiện tại, Quách Thành Danh đã trải qua nhiều biến cố từ những khó khăn trong sự nghiệp đến vụ tai nạn nghiêm trọng cũng như việc phải sống xa cách khi bố mẹ đã lớn tuổi.
Quách Thành Danh: Tai nạn suýt chết và ý định nhờ người sinh con hộ

Khởi nghiệp khá lận đận, Quách Thành Danh loay hoay nhiều năm nhưng ánh hào quang chưa mỉm cười với anh. Tuy vậy, nhờ cơ duyên anh cũng tìm cho mình được một vị trí trong nghề và được nhiều khán giả yêu mến với lối sống giản dị không scandal.

Từng lấy tên thật là Văn Thanh Tùng, năm 2004, anh đổi nghệ danh là Quách Thành Danh để gây dựng sự nghiệp ca hát. Quách Thành Danh gặp rắc rối với hình bìa album Tôi là tôi.

Tiếp theo đó là live show ngày 6/3/2004 cũng bị hủy. Trước nhiều áp lực dư luận xung quanh scandal này, ca sĩ trẻ như Quách Thành Danh chắc hẳn đã phải suy nghĩ, chọn lựa cho mình một hướng đi mới?

Từng bỏ nghề 2 năm

Quach Thanh Danh: Tai nan suyt chet va y dinh nho nguoi sinh con ho - Anh 2

Quách Thành Danh từng nghĩ đến chuyện sinh con hộ?

Tiết lộ về sự nghiệp ca hát, Quách Thành Danh cho biết anh từng có thời gian bỏ bê ca hát trong 2 năm và không quan tâm đến tất cả mọi thứ để trốn chạy vì quá chán nản, muộn phiền.

"Đó là thời điểm tôi cảm thấy chán ghét tất cả mọi thứ và tôi quyết định “ở ẩn” 2 năm để làm mới lại mình. Gọi là ở ẩn nhưng thực ra là thời gian đó tôi qua Mỹ và vẫn tham gia các chương trình ca nhạc ở bên đó.

Nhưng sau một thời gian tôi nhận ra là trong mình vẫn luôn có một niềm đam mê, một niềm khao khát được ca hát do đó tôi đã bắt tay lại làm lại từ đầu. Và từ đó đến nay, tôi đi như thế nào thì nhìn vào sản phẩm của tôi, vào những tháng ngày tôi đi hát chắc mọi người đều thấy rõ".

"Khi khán giả chán nghe tôi hát và tôi thấy quá mệt mỏi sẽ nghĩ đến chuyện lập gia đình. Bố mẹ tôi đã thích có cháu, nói ca hát thế đủ rồi, giờ là lúc về lấy vợ và làm ăn. Nhưng tôi nghĩ nếu không phải là ca hát thì tôi không biết làm gì đây?

Tôi muốn có người sinh con hộ nhưng mà ở Việt Nam, chẳng biết làm điều này như thế nào, cũng không biết ai có thể sinh em bé giúp mình. Rồi về mặt pháp lý ra sao nữa… Tôi muốn dành thời gian cho con, dành tình thương cho con nhưng thấy cũng khó" - Nam ca sỹ bày tỏ.

Hiện tại, anh may mắn có một gia đình nhỏ hạnh phúc với 3 nhóc tỳ đáng yêu và chuẩn bị đón thêm thành viên thứ tư. Mới đây, nam ca sĩ nhận tin buồn khi ba anh sống bên Mỹ qua đời sau thời gian dài lâm bệnh. Nam ca sĩ hối hận khi ông chưa gặp được cháu nội do khoảng cách địa lý.

Quách Thành Danh từng bị tai nạn suýt chết

Quach Thanh Danh: Tai nan suyt chet va y dinh nho nguoi sinh con ho - Anh 3

Năm 2013 trong khi chạy show từ Long An sang Tây Ninh, chiếc xe của nam ca sĩ đã lao xuống vực, đâm gãy cây sầu riêng. Xe nát bét nhưng Thành Danh không bị chấn thương gì nghiêm trọng. Anh chia sẻ về tai nạn nhớ đời của mình:

“Lúc đó tôi vừa diễn xong điểm thứ nhất ở Đức Hòa liền nhận được điện thoại của bầu sô buộc tôi phải có mặt ở điểm diễn thứ 2 dù chưa đến giờ biểu diễn. Còn đến 2 tiếng đồng hồ nên tôi nghĩ mình cứ việc thong thả, song ông bầu hối gấp quá làm tôi giục tài xế chạy nhanh đến Tây Ninh.

"Vì chạy với tốc độ nhanh nên chúng tôi không nhận ra trước mắt là khúc cua cùi chỏ trong khi bảng báo hiệu lại bị đám cây che khuất. Thế là chiếc xe lao thẳng xuống vực, lộn 6 vòng và đâm sầm xuống làm cắt ngang cây sầu riêng có tuổi đời mười mấy năm của một nhà gần đó.

Lúc đó máu chảy ròng ròng trên mặt nhưng tôi cũng bình tĩnh tìm chỗ thoát nhưng cửa xe bị kẹt lại. Trong lúc hoảng loạn tôi đưa tay đụng vào khoảng không gian mới phát hiện kính đã vỡ nên chui ra ngoài, kêu tài xế và một người nữa nhanh chân chạy ra khỏi xe vì sợ xe sẽ nổ. Không hiểu bằng cách nào đó tôi và mọi người leo được lên đường và người dân gần đó đến giúp kịp…".

Theo Phụ Nữ News
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?