Quách Ngọc Ngoan: “Sự thật thế nào thì chỉ tôi và em biết!“

Quách Ngọc Ngoan đã có những chia sẻ trên trang cá nhân được cho là lời hồi đáp sau những phát biểu của vợ cũ.
Gia đình Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương thời còn hạnh phúc
Gia đình Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương thời còn hạnh phúc

Liên quan đến ồn ào quanh phát biểu của Lê Phương, bất ngờ mới đây trên trang cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan đã có những chia sẻ được cho là lời hồi đáp cho vợ cũ. 

Cụ thể, Quách Ngọc Ngoan viết: "Nói là việc của em. Còn tôi thì sẽ luôn im lặng. Sự thật thế nào thì chỉ tôi và em biết!". Với những chia sẻ này trên Facebook, có thể thấy Quách Ngọc Ngoan đã quyết định hoàn toàn im lặng trước những phát biểu của vợ cũ Lê Phương về mình trên báo chí.

Chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" của gia đình Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đã xuất hiện từ lâu khi vào tháng 6/2014, Lê Phương đệ đơn xin ly hôn chồng đến Tòa án. Bẵng đi một thời gian, Lê Phương bất ngờ lên Facebook viết một "tâm thư" khá dài thể hiện sự bức xúc về chồng cũ .

Lê Phương cũng khẳng định những gì mà Quách Ngọc Ngoan chia sẻ về cuộc hôn nhân trên báo trước đó đều là màn kịch giả dối. Theo nữ diễn viên, Quách Ngọc Ngoan chìm đắm trong những bữa tiệc, không có thời gian gọi điện, nhắn tin hỏi han con chứ đừng nói 5 ngày về quê thăm con một lần như anh trả lời báo chí. 

Ngoài ra, Lê Phương cho biết Quách Ngọc Ngoan cũng không chu cấp một đồng cho con, để mặc cô một mình bươn chải kiếm tiền mua sữa cho con.

Theo kenh14.vn