Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Những xe bọc thép DESNA đầu tiên của Ukraine, được kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn thay thế cho Humvee, đã được lắp ráp bằng linh kiện Trung Quốc.
GD&TĐ - Một sản phụ nguy kịch vừa được các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế Tuần Giáo (Điện Biên) cứu sống bằng tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử hiến máu.
GD&TĐ - Bạo lực tinh thần khiến nam giới bị bào mòn lòng tự trọng, dẫn đến các hệ lụy nghiêm trọng về sức khỏe tâm thần và chức năng sinh lý.
GD&TĐ - Những năm gần đây, công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học tại Tuyên Quang có nhiều chuyển biến tích cực.
GD&TĐ - Diện mạo “nữ tổng tài” lần này được xem là minh chứng rõ nét cho sự trưởng thành của Tiểu Vy cả về phong cách lẫn thần thái.
GD&TĐ - Chiếc Superjet 100 đầu tiên được sản xuất hàng loạt đã vượt qua các bài kiểm tra tại nhà máy.
GD&TĐ - “Khoảnh khắc hạnh phúc của em” hứa hẹn sẽ trở thành một hành trình ý nghĩa, nơi các em được sống trọn vẹn với cảm xúc tuổi thơ.
GD&TĐ - V (BTS) nhận được nhiều lời khen ngợi tại Mexico nhờ phong thái lịch thiệp, lời chào bằng tiếng Tây Ban Nha và những cử chỉ tôn trọng.
GD&TĐ - Học phí tại các trường đại học Hàn Quốc đang tăng mạnh và lần đầu tiên vượt mốc 11 triệu won mỗi năm.
GD&TĐ - Một sĩ quan hải quân Nhật từng vẽ nên bản thiết kế táo bạo cho con tàu khổng lồ nặng tới 500.000 tấn, nhưng vì sao nó chưa bao giờ ra khơi?
GD&TĐ - Dưới đây là những khoảnh khắc thời trang tuyệt đẹp của các thần tượng K-pop và ngôi sao phim truyền hình Hàn Quốc tại Met Gala năm nay.
GD&TĐ - Lực lượng vũ trang Nga sẽ sớm nhận được các xe bọc thép chở quân thế hệ mới được sản xuất bởi KamAZ.