Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú

Phương Mỹ Chi sẽ có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu đêm liveshow 3 Giải thưởng Truyền hình HTV - HTV Awards vào ngày 28/3 tới. Đây cũng là lần đầu Phương Mỹ Chi tái xuất trên truyền hình sau tin đồn bị mất giọng hát ngọt ngào, trời phú.
Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú
Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú ảnh 1

Liveshow 3 Giải thưởng Truyền hình HTV - HTV Awards lần thứ 9 sẽ diễn ra tối 28.3 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TPHCM. Đây là đêm tôn vinh 15 nghệ sĩ thuộc lĩnh vực Sân khấu và Người dẫn chương trình.

Các nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử như Thu Trang, Trường Giang, Hữu Quốc, Ngọc Đợi, Lê Phương, Kim Xuân… sẽ mang đến những tiết mục thú vị.

Ngoài những gương mặt được đề cử, liveshow 3 của chương trình cũng sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng của các vị khách mời: Phương Mỹ Chi, Hồ Trung Dũng, Dương Triệu Vũ.

Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú ảnh 2
Phương Mỹ Chi tái xuất trên truyền hình sau tin đồn mất giọng hát.

Trong đó, Phương Mỹ Chi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi đây là lần đầu tiên cô nàng trình diễn trên sóng truyền hình trực tiếp sau tin đồn mất giọng vì chạy show quá nhiều. 

Đến chương trình, Á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu trình diễn ca khúc “Về miền tây” cùng vũ đoàn Vầng Trăng. 

Với chất giọng ngọt ngào, cô bé hứa hẹn sẽ chinh phục được những trái tim yêu nhạc khó tính nhất và đánh bay tin đồn bị mất giọng hát khi trước.

Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú ảnh 3
Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Còn ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện bản hit của mình “Chơi vơi trong cơn đau”. Hồ Trung Dũng thì muốn giữ bất ngờ cho khán giả nên anh giữ bí mật tên bài hát.

Phương Mỹ Chi tái xuất sau tin đồn mất giọng hát trời phú ảnh 4

Đặc biệt, trước đó đã thông báo sẽ không kịp về nước để tham gia chương trình, nhưng vì sự yêu mến của khán giả, Việt Hương đã thu xếp công việc và vừa về nước để có cơ hội giao lưu và gửi lời cảm ơn tới khán giả. 

“Khi biết tin Hương lọt vào top 3 Nghệ sĩ hài kịch được yêu thích, rất nhiều khán giả đã nhắn tin vào Facebook của Hương. 

Họ bày tỏ mong muốn gặp Hương ở liveshow vận động bình chọn lần này. Dù bận rất nhiều việc riêng nhưng Hương đã sắp xếp, kịp bay về nước trước ngày chương trình diễn ra”.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình liveshow 3 là Trấn Thành, Quỳnh Hương, Hoàng Oanh và Bình Minh.

Liveshow 3 "Giải thưởng truyền hình HTV" diễn ra tối mai 21 giờ, thứ 7 ngày 28/3, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7

Theo laodong.com.vn
Ảnh minh họa/INT

Những đứa con trong bộ đội

GD&TĐ - Năm 1958, vài năm sau khi đình chiến chiến tranh Triều Tiên, quân tình nguyện số 23 trở về quê hương và đóng quân tại Hắc Long Giang.
Học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Mường Báng (huyện Tủa Chùa) đọc sách tại Thư viện nhà trường.

Sẻ chia với vùng khó

GD&TĐ - Sẻ chia với vùng khó là hoạt động nhân văn thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia những năm gần đây.