Phương Mỹ Chi - Nghệ sĩ nhỏ tuỏi nhất giành 2 giải Mai Vàng

Chị Bảy đã là nghệ sỹ nhỏ tuổi nhất giành liên tiếp 2 giải thưởng tại Mai Vàng tối qua.
Phương Mỹ Chi rạng rỡ khi giành cú đúp với Ca sỹ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất và Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất trong năm 2013
Phương Mỹ Chi rạng rỡ khi giành cú đúp với Ca sỹ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất và Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất trong năm 2013

 Vào tối ngày 18/1, lễ trao giải Mai Vàng đã chính thức được diễn ra tại Nhà hát TP.Hồ Chí Minh với sự góp mặt của đông đảo ca sỹ, diễn viên nổi tiếng nhằm vinh danh những giá trị nghệ thuật thành công trong suốt một năm qua. 

Bên cạnh những tên tuổi lớn như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Khánh, Trấn Thành, Thanh Bùi, tối qua, hai giọng ca nhí bước ra từ The Voice Kids - "hiện tượng dân ca" Phương Mỹ Chi và Quán Quân Quang Anh đã trở thành hai gương mặt nhỏ tuổi nhất được vinh danh tại giải Mai Vàng năm nay.

Phương Mỹ Chi -  Nghệ sĩ nhỏ tuỏi nhất giành 2 giải Mai Vàng ảnh 1

Trong khi chị Bảy giành cú đúp với hai giải thưởng Ca sỹ hát nhạc dân ca được yêu thích nhất và Top 10 ca sỹ được yêu thích nhất trong năm, thì Quang Anh cũng không hề kém cạnh khi nằm trong top 10 và giành riêng giải thưởng được BTC đặc cách - Nam ca sỹ nhạc nhẹ được yêu thích nhất.

Khi nhận được giải thưởng danh giá chỉ sau nửa năm đi hát và có cuộc đổi đời nhanh chóng, Phương Mỹ Chi cho biết em cảm thấy rất vui và cực kỳ run khi đứng trên bục nhận giải. Em không quên gửi lời cảm ơn đến với "các anh chị fan hâm mộ của mình ở trong và cả ngoài nước", và đặc biệt là lời tri ân dành cho cô Út - người thầy đã dạy dỗ và chỉ bảo Phương Mỹ Chi học hát dân ca. "Nếu không có cô Út thì sẽ không có con ngày hôm nay", chị Bảy chia sẻ trên sân khấu.

Ngoài ra, khi nhận được giải thưởng đặc cách từ tay Đàm Vĩnh Hưng và phía BTC, bé Quang Anh đã hạnh phúc chạy lên sân khấu ôm chặt lấy Mr. Đàm để thể hiện niềm vui sướng và hạnh phúc của em.

Phương Mỹ Chi -  Nghệ sĩ nhỏ tuỏi nhất giành 2 giải Mai Vàng ảnh 2
Quang Anh nhận giải thưởng đặc cách

Đêm qua cũng là lúc những gương mặt trẻ được tôn vinh tại Mai Vàng và thay thế lớp đàn anh, đàn chị đi trước sau nhiều năm nhận giải. Với Nam/Nữ ca sỹ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên nặng ký như Mr. Đàm, Thanh Bùi, Hồ Trung Dũng (phía nam ca sỹ) và Thu Minh, Thủy Tiên, Cẩm Ly, Uyên Linh (phía nữ ca sỹ) để được vinh danh và xướng tên ở hai hạng mục này.

Theo Khám phá
Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.