Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đêm chung kết và đăng quang Mister Tourism World lần thứ 6 sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay (giờ địa phương) tại Philippines.
Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới

Trước Vòng chung kết Nam vương Du lịch Thế giới lần thứ 6, đại diện Việt Nam được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 5 chung cuộc.

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh được nhiều chuyên trang sắc đẹp như Glamour Universe, Misterology, Male Pageantry... dự đoán trở thành Á vương 3 của cuộc thi.

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 1

Bảng xếp hạng tại chuyên trang Glamour Universe dự đoán Việt Nam đạt Á vương 3.

Các chuyên gia đã căn cứ vào thứ hạng của thí sinh ở các phần thi phụ cũng như phong độ của họ trong suốt quá trình tham dự cuộc thi để đưa ra bảng xếp hạng này.

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 2

Một bảng xếp hạng khác dự đoán đại diện Việt Nam đạt thành tích Á vương 4.

Những nỗ lực và sự chuẩn bị kỹ càng của Việt Nam đã được các phóng viên, chuyên gia quốc tế đánh giá xứng đáng. Đứng trước Phùng Phước Thịnh là các đối thủ nặng kí lần lượt đến từ các quốc gia như: Uruguay, UK (Vương quốc Anh), Cộng hòa Dominica, Mexico, Brazil, Thailand.

Trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, Phùng Phước Thịnh đã có sự thể hiện nổi bật ở những phần thi phụ: National Costume (Trang phục dân tộc), Mister Talent (Nam vương tài năng), Top Model…Đa số các bảng dự đoán, Việt Nam sẽ góp mặt trong Top 5 với ngôi vị Á vương 3.

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 3

Trước đó, Phùng Phước Thịnh cùng các thí sinh của cuộc thi đã tỏa sáng hết mình trong phần thi phỏng vấn kín với Ban giám khảo.

Trong khuôn khổ của cuộc thi Mister Tourism World 2022, các thí sinh được Ban Tổ chức đưa đi tham quan và trải nghiệm văn hóa, giao lưu cùng người dân nhiều địa phương khác nhau như một cách quảng bá văn hóa Philippines.

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 4

Những ngày qua, Phùng Phước Thịnh đã rất tích cực, năng động trong các hoạt động bên lề cuộc thi. Với tính cách thân thiện, gần gũi, anh được các thí sinh và người dân địa phương quý mến.

Phùng Phước Thịnh sinh năm 1996, nặng 72 kg, số đo ba vòng 105-77-102 cm. Anh hiện là người mẫu tự do, nhà sáng lập một công ty về du lịch - sự kiện tại TPHCM. Anh từng làm giám khảo Hoa hậu Du lịch đồng bằng sông Cửu Long 2022, Hoa khôi HUFLIT 2022...

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 5

Nam vương Du lịch Thế giới được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 27/1 với màn tranh tài của gần 30 thí sinh.

Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 6
Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 7
Phùng Phước Thịnh được dự đoán vào Top 5 Á vương Du lịch thế giới  ảnh 8

Phùng Phước Thịnh cùng các thí sinh.

Hiện, Phùng Phước Thịnh đang nỗ lực tập luyện cùng các thí sinh chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào 19h tối nay (ngày 4/2) tại thành phố Cabanatuan, Philippines.