Phú Thọ: Bắt 2 đối tượng dùng gạch để chặn, cướp tài sản người đi đường

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Lợi dụng đêm tối, hai đối tượng Thảo và Tuấn dùng gạch tấn công người đi đường để buộc nạn nhân đưa tiền, tài sản và xe máy cho chúng.
2 đối tượng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Công an huyện Đoan Hùng.
2 đối tượng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Công an huyện Đoan Hùng.

Ngày 30/7, thông tin từ Công an huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản của người dân là Hoàng Văn Thảo, sinh năm 1998, HKTT xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1990, cư trú tại khu 4, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Sáng ngày 29/7, Công an huyện Đoan Hùng nhận được trình báo của anh Trần Văn Tr., HKTT tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng về việc: Khoảng 22h30’, ngày 28/7, khi đang tham gia lưu thông trên QL2, đoạn thuộc khu 8, xã Sóc Đăng, huyện Đoan Hùng, anh Tr. cùng vợ là chị Bùi Thị T., bị 2 đối tượng là nam giới (không rõ tên, tuổi, địa chỉ) dùng ½ viên gạch (loại gạch chỉ, màu đỏ), đánh, ép anh Tr. đưa tiền và điện thoại di động.

Sau khi lục soát không lấy được tiền, đối tượng đã giật chiếc ĐTDĐ nhãn hiệu Iphone 6S (trị giá khoảng 2.000.000đ) của anh Tr. rồi tiếp tục ép buộc anh Tr. đưa xe mô tô của anh Tr. cho chúng. Sau đó, anh Tr. tút chìa khoá xe bỏ chạy.

Do không lấy được xe nên hai đối tượng cầm điện thoại của anh Tr. rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy vết đối tượng.

Chỉ chưa đầy 2 giờ đồng hồ, Công an huyện Đoan Hùng đã điều tra, bắt giữ 2 đối tượng cướp tài sản của anh Tr. là Hoàng Văn Thảo và Nguyễn Anh Tuấn.

Qua đấu tranh khai thác, 2 đối tượng còn khai nhận trước khi cướp tài sản của anh Tr., cũng tại địa điểm trên, chúng còn chặn xe mô tô của hai ông bà khoảng 60-70 tuổi, đe doạ nhưng chưa chiếm đoạt được tài sản gì.

Công an huyện Đoan Hùng đã thu giữ tang vật và tiếp tục điều tra xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ