Phụ nữ độc lập mong đợi gì ở nửa kia?

Phụ nữ ngày càng độc lập về tư tưởng, tình cảm và tài chính. Tình yêu và gia đình là phần không thể thiếu nhưng chưa hẳn là tất cả mọi thứ với họ, họ còn có sự nghiệp, sở thích, các mối quan hệ khác để quan tâm. Tiêu chuẩn về nửa kia cũng dần thay đổi.
Phụ nữ độc lập mong đợi gì ở nửa kia?

Niềm tin

Phụ nữ độc lập không phải lúc nào cũng thích quấn quýt bên người yêu, cô ấy còn muốn dành thời gian bên bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Có những niềm vui nàng muốn tự mình tận hưởng hoặc chia sẻ với những người khác thay vì với người yêu. Không phải cô ấy ích kỷ hay chưa đủ yêu đậm sâu, chỉ là bản tính độc lập đã ăn sâu vào máu. Độc lập luôn đi liền với tự do, mẫu phụ nữ đó nếu suốt ngày không tiếp xúc, trò chuyện với ai ngoài nửa kia sẽ rất dễ chán nản, bức bối vì cô ấy ghét sự phụ thuộc, ràng buộc.

Bởi vậy phụ nữ độc lập cần nhất ở người yêu, người bạn đời sự tin tưởng. Nàng không muốn lúc nàng ra ngoài chàng cứ 5 phút lại nhắn tin hỏi han một lần, sẽ ghen tị với những bạn bè, đối tác, đồng nghiệp nàng đang gặp gỡ, sẽ nghi ngại rằng bạn gái đang “cắm sừng” mình.

Quan hệ rộng rãi

Cô ấy độc lập chứ không hề vô tâm. Chắc hẳn lúc vui vẻ bên bạn bè, người thân mà không có người yêu bên cạnh, nàng cũng lo nghĩ nhiều, sợ anh ấy tổn thương và cô đơn. Để tránh điều không hay đó xảy ra, họ sẽ lựa chọn mẫu đàn ông có mối quan hệ xã hội rộng rãi. Anh ấy cũng có nhiều bạn hữu để giao lưu, tụ tập.

Có đam mê

Các quý cô độc lập bị thu phục bởi mẫu đàn ông có đam mê để theo đuổi. Khi dành tâm huyết vào việc gì, anh ấy thường sẽ thành công, có thu nhập khá và có đời sống tinh thần phong phú, lạc quan.

Sự kiên nhẫn

Họ sẽ không muốn hẹn hò và kết hôn với gã nào quá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, người sẽ cáu giận, nghi ngờ nếu cô ấy tan làm muộn chỉ 10 phút mà không gọi điện thông báo trước. Phụ nữ độc lập cần một người đàn ông đủ thấu hiểu để mỗi khi họ quá bận rộn với công việc, chàng biết cảm thông và quan tâm thay vì sốt ruột đợi chờ rồi quay ra giận dỗi vớ vẩn.

Lòng chung thủy

Ngoài niềm tin nửa kia dành cho mình, quý cô độc lập cũng muốn chàng là một người đáng tin tưởng. Phụ nữ độc lập, phóng khoáng không có nghĩa là không biết ghen tuông, nghi ngờ. Bởi tần suất hẹn hò không quá dày đặc, nàng cũng lo âu về khả năng người ấy ngoại tình trong khoảng thời gian không có mình ở bên. Vì vậy chung thủy là đức tính mà cô ấy mong muốn ở nửa kia.

Độc lập

Tất nhiên một cô nàng độc lập sẽ muốn trao tình cảm cho người đàn ông độc lập không kém mình. Mẫu phụ nữ tự thu vén được cho bản thân, tự cân bằng được công việc và tình cảm đòi hỏi nửa kia cũng có một cuộc sống không phụ thuộc quá nhiều vào mình. Nàng sẽ phát cáu nếu lúc đi làm về muộn vẫn thấy anh ta nằm kêu đói mà không chịu lăn vào bếp tự nấu ăn. Sẽ chịu không nổi kiểu người đụng chuyện gì cũng không tự quyết định, phải xin ý kiến “sếp” vợ hoặc người yêu.

Theo Dân Trí
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.