Phụ nữ có 3 thứ càng nhỏ càng giàu sang phú quý

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 1 trong 3 thứ dưới đây càng nhỏ càng sinh ra nhiều tiền bạc cả đời giàu sang phú quý

Dáng người nhỏ nhắn: Phúc khí trời sinh, cả đời sung sướng

Người có dáng người nhỏ nhắn hay là người ta vẫn nói là người nhỏ xương. Xét về tướng mạo thì người nhỏ xương thường trẻ lâu, nhan sắc thường xinh đẹp hơn người.

Xét về công việc thì người nhỏ rất năng động nên là được rất nhiều người quý mến. Chính vì vậy trong công việc, sự nghiệp nhờ đó cũng rất tốt đẹp.

Bên cạnh đó người có dáng người nhỏ nhắn, từ tấm bé đã luôn được mọi người yêu mến, có nhiều người theo đuổi, khi trưởng thành thường có đầu óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống

Miệng nhỏ: Cả đời sung túc

Phụ nữ tướng miệng nhỏ như miệng anh đào đặc trưng cho các nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kỳ, tính tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm. Họ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được.

Con đường sự nghiệp, công danh của phụ nữ miệng nhỏ, môi mỏng vô cùng thuận lợi. Họ có số hưởng phúc lộc, quý nhân nâng đỡ nên gặp dữ hóa lành, khó khăn nào cũng vượt qua dễ dàng.

Phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng làm việc gì cũng tính toán chu toàn trước sau, luôn nỗ lực hết sức nhằm đạt thành quả tốt.

Vì vậy, trong công việc họ nhận được sự tín nhiệm cao của lãnh đạo, đồng nghiệp nể phục. Những người này theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, bất cứ chuyện gì cũng phải làm thật tốt, cho đến khi bản thân cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, cách họ quản lý chi tiêu, tiền bạc hiệu quả nên cuộc sống có của ăn của để không sợ thiếu thốn.

Bàn tay nhỏ nhắn: Có số giàu sang phú quý

Người xưa quan niệm rằng con gái cần làm những việc nhỏ nhẹ, khéo léo chăm lo gia đình. Thế nên bàn tay phải nhỏ nhắn thì mới có đủ sự linh hoạt, khéo léo.

Bên cạnh đó trong nhân tướng học, phụ nữ có ngón tay nhỏ có số giàu sang phú quý, gặp nhiều may mắn. Đa số họ sẽ được gia đình yêu thương, chiều chuộng và luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đến tuổi trung niên, tuy gặp khó khăn nhưng không đáng kể hay quá vất vả. Nhìn chung, những người sở hữu bàn tay này có số giàu sang, cuộc sống ngày càng sung túc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo