Phố Hội trong mắt ai

GD&TĐ - Trong một ngày nắng rất đẹp này của tháng 11, tôi đã chứng kiến một Hội An hồi sinh du lịch sau cả hai năm buồn tênh vì đại dịch.
Phố Hội trong mắt ai

Tôi ở Nha Trang, thành phố du lịch biển, cho đến nay vẫn vắng khách nước ngoài ở thì khá bất ngờ khi khách nước ngoài đến Hội An rất đông.

Phố Hội trong mắt ai ảnh 1

Và dĩ nhiên, họ rất chuộng ổ bánh mì Phượng, bởi thương hiệu, và bởi bánh mì Việt Nam luôn được ưa chuộng, dẫu ổ bánh mì tại đây giá 30.000 đồng.

Phố Hội trong mắt ai ảnh 2

Hội An trong nắng là con đường Trần Phú, con đường Bạch Đằng nhỏ nhắn, xinh xinh. Là sự tĩnh lặng, không sợ giật mình bởi tiếng còi xe. Có người đi xe đạp đó, những chiếc xe đạp bày cho thuê rất nhiều để khách dạo chơi đỡ mỏi chân.

Phố Hội trong mắt ai ảnh 3
Phố Hội trong mắt ai ảnh 4

Hội An như thoát ra từ cổ tích và bây giờ vẫn là cổ tích. Mỗi cửa hàng buôn bán không chỉ là buôn bán, mà còn là một góc cảnh quan để bạn chụp tấm hình lưu giữ. Hội An nhỏ đến thế, nhưng Hội An mang trong lòng mình những bóng cây xanh, những hàng hiên dây leo rủ xuống, những thảm hoa giấy rực rỡ.

Phố Hội trong mắt ai ảnh 5
Phố Hội trong mắt ai ảnh 6
Phố Hội trong mắt ai ảnh 7
Phố Hội trong mắt ai ảnh 8

Hội An có cả những người yêu những con phố này, những con phố có rất nhiều món ăn ngon, như ẩm thực cũng đã tạo nên một Hội An khác biệt.

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

AFC hết lời khen ngợi HLV Park Hang-seo

GD&TĐ - Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hết lời ca ngợi huấn luyện viên Park Hang-seo sau những gì ông đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam.