Phim tài liệu kể về bi kịch cuộc đời của Britney Spears sắp được khởi chiếu

GD&TĐ - Bộ phim tài liệu "Britney vs Spears" sẽ công chiếu từ 28/9 tới, 1 ngày trước phiên tòa tiếp theo của Britney Spears.
Nữ ca sĩ Britney Spears.
Nữ ca sĩ Britney Spears.

Mới đây, Netflix đã chính thức tung ra teaser về phim tài liệu "Britney vs Spears". Phần giới thiệu đầu tiên đã hé lộ đoạn thư thoại của Britney Spears gửi luật sư vào lúc 12:29 sáng ngày 21/1/2009.

"Xin chào, tên tôi là Britney Spears," cô ấy nói: “Tôi đã gọi cho bạn lúc nãy. Tôi gọi lại vì tôi chỉ muốn đảm bảo rằng trong quá trình xóa bỏ quyền giám hộ…”.

Được biết, phim tài liệu "Britney vs Spears” do Erin Lee Carr làm đạo diễn. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Los Angeles Times hôm 22/9, Erin Lee Carr tiết lộ, đã làm nhiều cách với mong mỏi có sự xuất hiện của Britney trong dự án này.

“Tôi luôn hy vọng, mơ ước và cầu nguyện với các vị thần phim tài liệu. Tôi cố gắng liên lạc với cô ấy nhiều lần. Nhưng tôi phải chấp nhận sự thật là điều đó khó có thể xảy ra”, cô nói.

Đạo diễn Erin Lee Carr cũng cho biết cô đã mất hơn 1 năm để thực hiện bộ phim này. Phim được cho là sẽ khắc họa rõ nét và chân thực về cuộc chiến pháp lý kéo dài liên quan đến bố con Britney Spears, khi nữ ca sĩ nỗ lực đấu tranh vì quyền tự do của mình suốt hơn 1 thập kỷ chỉ để thoát khỏi sự kìm kẹp của cha mình - ông Jamie Spears.

Bộ phim tài liệu đã phát hành trailer đầy đủ, bao gồm các chi tiết về quyền giám hộ, cách nó đã ảnh hưởng đến ngôi sao nhạc pop và cách cha cô - ông Jamie Spears thao túng con đẻ.

Mặc dù không rõ chính xác bộ phim tài liệu có thể khai thác những gì, nhưng đoạn teaser ngụ ý rằng chúng ta sẽ tìm hiểu những chi tiết mới gây sốc về quyền giám hộ tài sản. Bộ phim tài liệu cũng được đồn đại là có nhiều người thân trong gia đình Britney Spears.

"Britney vs Spears" sẽ công chiếu từ 28/9 tới, 1 ngày trước phiên tòa tiếp theo của Britney Spears. Chưa có gì chắc chắn về việc bộ phim tài liệu "Britney vs Spears" liệu có tác động tích cực đến kết quả phiên tòa ngày 29/9 theo hướng có lợi cho nữ ca sĩ hay không và hiện Britney Spears cũng vẫn chưa có bình luận gì về bộ phim.

Trước đó, phim tài liệu "Framing Britney Spears" đã được phát hành vào đầu năm nay và tập trung chủ yếu vào người hâm mộ.

Dựa trên đoạn teaser Netflix công bố, "Britney vs Spears" sẽ sử dụng cách tiếp cận báo chí điều tra hơn, với những thông tin có khả năng bùng nổ, chẳng hạn như thư thoại của Britney gửi cho luật sư của cô.

Sau một thời gian dài sống trong áp lực, mới đây Britney Spears đã vui mừng thông báo với người hâm mộ thông tin cô và bạn trai Sam Asghari đã chính thức đính hôn sau khi được chấm dứt quyền giám hộ.

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.