Phát hoảng trước ngôn từ khiếm nhã Elly Trần “đáp trả” dư luận

Được nhiều người biết đến là hot girl xinh đẹp cùng với con gái Cadie dễ thương nhưng Elly Trần đang dần đánh mất hình tượng của mình khi “đáp trả” những bình luận của dư luận bằng những ngôn từ không hay.
Phát hoảng trước ngôn từ khiếm nhã Elly Trần “đáp trả” dư luận

Là người của công chúng vì vậy mà mỗi bức ảnh, mỗi dòng status hay những hoạt động của Elly Trần luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Mỗi người đều có một suy nghĩ khác nhau, bên cạnh những lời khen, Elly Trần cũng không là một trường hợp ngoại lệ khi bị mọi người chỉ trích, "ném đá" trong những bức ảnh của mình.

Nếu như các sao Việt khác lựa chọn biện pháp “im lặng là vàng”, bỏ ngoài tai những lời “ném đá” của "anh hùng bàn phím" thì Elly Trần lại có cách ứng xử hoàn toàn ngượ̣c lại. Cô không ngần ngại “đáp trả” bằng những ngôn từ không hay, thậm chí là tục tĩu khiến không ít người phải giật mình.

Elly Trần “đáp trả” dư luận bằng những ngôn từ tục tĩu - Ảnh 1

Elly Trần.

Mặc dù được gọi là người của công chúng nhưng Elly Trần chẳng cần giữ ý mà thẳng thắn “nói tay đôi” với cư dân mạng . Cô dùng cách xưng hô “mày – chị” để “đối đáp” lại những ý kiến chỉ trích.

Không những vậy, cô còn dùng những từ mà dân mạng sử dụng như “không thích thì lướt” hay những từ ngữ thiếu văn hóa để "đáp trả".

Elly Trần “đáp trả” dư luận bằng những ngôn từ tục tĩu - Ảnh 2

Bình luận của cư dân mạng và màn "đáp trả" của Elly Trần.

Những lời lẽ khiếm nhã của Elly Trần khiến nhiều người hâm mộ cô cũng phải thất vọng và ngán ngẩm với văn hóa ứng xử của người đẹp này.

Theo doisongphapluat
NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

NÓNG 247| Tự chủ đại học: Đa dạng nguồn thu, giảm gánh nặng học phí

GD&TĐ - Tự chủ đại học và chính sách học phí là vấn đề luôn thu hút sự quan tâm của phụ huynh và thí sinh. Với nền tảng nghiên cứu và chuyển giao thành tựu khoa học công nghệ chưa thật sự lớn, chính sách học phí vẫn là “điểm tựa” của các trường đại học khi tự chủ.
 Ban giám khảo Nghệ sĩ Thần tượng 2022.

Nghệ sĩ Thần tượng 2022: Tìm những 'bản sao' hoàn hảo

GD&TĐ - Sau một năm gián đoạn, chương trình Nghệ sĩ Thần tượng 2022 hứa hẹn mang đến những phút giây hoài niệm cho người yêu cải lương khi các thí sinh tham gia chương trình sẽ hóa thân thành những nghệ sĩ nổi tiếng.
Giáo viên tham gia các trò chơi nhằm lan tỏa giờ đọc hạnh phúc.

Tập huấn 'Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường'

GD&TĐ - Trong 2 ngày 15-16/8, gần 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thư viện đến từ 38 trường học tại huyện miền núi Bắc Trà My (Quảng Nam) đã tham gia khóa tập huấn "Xây dựng văn hóa đọc trong nhà trường".
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.