Phát hiện vợ chuyển giới sau hai tháng kết hôn, người đàn ông có hành động gây sốc

GD&TĐ - Người đàn ông giấu tên nói rằng, anh ta chỉ phát hiện ra vợ là người chuyển giới sau khi đưa cô ấy đi gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn kiện vợ anh ta, gia đình cô ấy và người hòa giải hôn nhân vì đã lừa anh ta kết hôn với một người chuyển giới.

Theo đó, một cư dân của thành phố Kanpur, thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, gần đây đã đến đồn cảnh sát địa phương để nộp báo cáo thông tin đầu tiên (FIR) chống lại người vợ đã kết hôn được gần hai tháng của mình, gia đình cô ấy và người hòa giải hôn nhân vì không đề cập đến việc người phụ nữ đó đã chuyển giới.

Người đàn ông này cáo buộc rằng vợ đã lừa dối cả anh ta và gia đình anh ta bằng cách không tiết lộ giới tính ban đầu của mình vào thời điểm kết hôn (ngày 28/4).

Theo người đàn ông giấu tên, anh ta chỉ phát hiện ra vợ là người chuyển giới sau khi đưa cô ấy đi gặp một bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.

“Sau khi kết hôn, cô dâu cảm thấy không thoải mái khi thân mật với chú rể và nói rằng cô ấy có vấn đề về sức khỏe. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Cuối cùng anh ấy cũng đưa vợ đến bác sĩ phụ khoa để kiểm tra và người này xác nhận rằng cô ấy là một người chuyển giới”, một nguồn tin cho biết.

Bối rối sau khi nhận được kết quả y tế từ bác sĩ phụ khoa, người đàn ông ngay lập tức đến đồn cảnh sát để truy tìm những người mà anh ta tin rằng có trách nhiệm lừa dối mình.

Năm ngoái, một người đàn ông Indonesia đã ly dị vợ chỉ 2 ngày sau khi kết hôn, sau khi biết cô ấy thực sự là một người đàn ông.

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.