Phát hiện vợ chuyển giới sau hai tháng kết hôn, người đàn ông có hành động gây sốc

GD&TĐ - Người đàn ông giấu tên nói rằng, anh ta chỉ phát hiện ra vợ là người chuyển giới sau khi đưa cô ấy đi gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một người đàn ông Ấn Độ đã đệ đơn kiện vợ anh ta, gia đình cô ấy và người hòa giải hôn nhân vì đã lừa anh ta kết hôn với một người chuyển giới.

Theo đó, một cư dân của thành phố Kanpur, thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, gần đây đã đến đồn cảnh sát địa phương để nộp báo cáo thông tin đầu tiên (FIR) chống lại người vợ đã kết hôn được gần hai tháng của mình, gia đình cô ấy và người hòa giải hôn nhân vì không đề cập đến việc người phụ nữ đó đã chuyển giới.

Người đàn ông này cáo buộc rằng vợ đã lừa dối cả anh ta và gia đình anh ta bằng cách không tiết lộ giới tính ban đầu của mình vào thời điểm kết hôn (ngày 28/4).

Theo người đàn ông giấu tên, anh ta chỉ phát hiện ra vợ là người chuyển giới sau khi đưa cô ấy đi gặp một bác sĩ phụ khoa để kiểm tra sức khỏe.

“Sau khi kết hôn, cô dâu cảm thấy không thoải mái khi thân mật với chú rể và nói rằng cô ấy có vấn đề về sức khỏe. Nhiều ngày trôi qua, người đàn ông bắt đầu nghi ngờ có điều gì đó không ổn. Cuối cùng anh ấy cũng đưa vợ đến bác sĩ phụ khoa để kiểm tra và người này xác nhận rằng cô ấy là một người chuyển giới”, một nguồn tin cho biết.

Bối rối sau khi nhận được kết quả y tế từ bác sĩ phụ khoa, người đàn ông ngay lập tức đến đồn cảnh sát để truy tìm những người mà anh ta tin rằng có trách nhiệm lừa dối mình.

Năm ngoái, một người đàn ông Indonesia đã ly dị vợ chỉ 2 ngày sau khi kết hôn, sau khi biết cô ấy thực sự là một người đàn ông.

Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.