Cô gái trẻ gây sốc: 23 tuổi đã có... 11 đứa con

GD&TĐ - Christina và Galip không biết họ sẽ có với nhau bao nhiêu đứa con, nhưng họ chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 11.

Christina Ozturk l sinh con gái đầu lòng năm 17 tuổi, nhưng sau khi kết hôn với người chồng triệu phú Galip Ozturk, 56 tuổi, cô muốn xây dựng một gia đình lớn với anh ta, vì vậy cô đã làm mẹ của 10 đứa trẻ nhờ biện pháp mang thai hộ.

Cô gái trẻ gây sốc: 23 tuổi đã có... 11 đứa con ảnh 1
Cô gái trẻ cùng 11 người con.

Bé Mustafa , đứa con chung đầu tiên của cặp đôi, chào đời vào tháng 3 năm ngoái, trong khi đứa con thứ 10 gần đây nhất của họ - Olivia được sinh ra vào tháng trước.

Christina và Galip không biết họ sẽ có với nhau bao nhiêu đứa con, nhưng họ chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 11.

“Tôi đã tự mình sinh hạ cô con gái lớn Vika cách đây 6 năm. Những đứa trẻ còn lại là của chúng tôi về mặt di truyền từ vợ chồng tôi, nhưng do người khác đẻ hộ”, Christina nói.

Hiện tại, tôi có tổng cộng 11 đứa con với sự bổ sung mới nhất là Olivia, người đã đến vào cuối tháng trước.

Người mẹ trẻ gặp chồng khi đi nghỉ ở thành phố Batumi bên bờ biển của Gruzia, còn được gọi là Las Vegas của Biển Đen. Cô mô tả việc gặp Galip vào ngày đầu tiên ở đó như tình yêu sét đánh, và gọi anh là “người cố vấn, người hướng dẫn và hoàng tử trong truyện cổ tích đều hòa làm một”.

Galip Ozturk, 56 tuổi, một trùm vận tải và bất động sản gốc Thổ Nhĩ Kỳ, nói rằng Christina là người vợ mà ông hằng mong muốn, một “viên kim cương thô” với trái tim “trong sáng, nhân hậu”. Mặc dù lớn hơn cô rất nhiều tuổi và đã có con riêng, Galip vẫn đồng ý bắt đầu một gia đình lớn với Christina.

Ban đầu, cặp đôi quyết định sinh con hàng năm, nhưng họ sớm nhận ra rằng khả năng sinh sản của cô ấy có thể không đạt yêu cầu. May mắn thay, họ sống ở một đất nước mà việc mang thai hộ đã được hợp pháp từ năm 1997, dành cho các cặp vợ chồng đã kết hôn.

Họ tìm đến một phòng khám uy tín, bỏ ra chi phí gần 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng) cho mỗi lần mang thai. Từ đó, họ đã có từ một lên mười một đứa trẻ.

Những phụ nữ được chọn mang thai hộ phải còn trẻ, đã ít nhất một lần sinh nở và không nghiện ngập. Họ không có quyền gì về mặt pháp lý với đứa trẻ trong bụng và phải trao trả đứa bé theo hợp đồng.

“Chúng tôi không quen biết cá nhân với các bà mẹ mang thai hộ và không tiếp xúc trực tiếp với họ để tránh những rắc rối sau khi mang thai. Mọi thông tin liên lạc đều diễn ra qua phòng khám, chúng tôi chỉ theo dõi các chỉ số sức khỏe, tôi lên thực đơn ăn uống cho các mẹ sao cho đầy đủ, ăn uống thì xem kết quả xét nghiệm”, Christina chia sẻ.

Khi được hỏi cô ấy dự định có tổng cộng bao nhiêu đứa con Christina cũng tiết lộ thêm rằng: “Chúng tôi chưa sẵn sàng để nói về con số cuối cùng. Mọi thứ đều có thời gian của nó”.