Phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong bên vệ đường

Khi phát hiện người phụ nữ nằm nằm bất tỉnh bên vệ đường, mọi người lập tức đưa bà đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó. 
Phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong bên vệ đường

Ngày 24/5, thông tin từ Ban công an xã Trung Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một người phụ nữ tử vong bên đường. Nạn nhân sau đó được xác định là bà Nguyễn Thị Liên (SN 1962, trú tại xóm 5, xã Trung Thành).

phat hien thi the nguoi phu nu tu vong ben ve duong hinh 0

Bà Liên được phát hiện nằm bất tỉnh bên vệ đường quốc lộ 7B, khi đưa đến bệnh viện nạn nhân đã tử vong trước đó (ảnh minh họa)

Theo đó, vào khoảng 4h30’ sáng cùng ngày, bà Liên mang theo số tiền khoảng 10 triệu đồng đi từ nhà đến chợ Láng, thuộc địa bàn xã Quang Thành để mua hàng về buôn bán. Đến khoảng 5h sáng thì người thân nhận được tin phát hiện bà Liên nằm bất tỉnh bên vệ đường quốc lộ 7B, đoạn qua địa bàn xã Bắc Thành, huyện Yên Thành.

Ngay lập tức, nạn nhân được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bà Liên đã tử vong trước đó.

Tại thời điểm này, trên người bà Liên không còn số tiền 10 triệu đồng trước đó đã mang theo. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo vov.vn
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.