Phát hiện một doanh nghiệp mua bán trái phép hóa đơn gần 35 tỷ đồng

GD&TĐ - Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã tiến hành điều tra một doanh nghiệp có hành vi mua bán trái phép hoá đơn với số tiền lên đến gần 35 tỷ đồng.

Ngày 15/12, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đơn vị này đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở và nơi làm việc của ông Nguyễn Quang Bền (SN 1975, Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Quang Đức) và ông Lê Tín (SN 1963, Kế toán Doanh nghiệp tư nhân Quang Đức) về hành vi Mua bán trái phép hóa đơn.

Cơ quan chức năng thực hiện khám xét nơi làm việc của các đối tượng liên quan.
Cơ quan chức năng thực hiện khám xét nơi làm việc của các đối tượng liên quan.

Kết quả điều tra của cơ quan chức năng cho thấy, khoảng thời gian từ năm 2017-2020, Doanh nghiệp tư nhân Quang Đức đã có hành vi mua bán 3.856 hóa đơn giá trị gia tăng với tổng trị giá hóa đơn là gần 35 tỷ đồng.

Hiện, Cơ quan công an đã thu giữ các tài liệu, chứng cứ để củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Đền Dạ Trạch và nghi môn nội đền Đa Hòa – nơi ghi dấu ấn Tiến sĩ Chu Mạnh Trinh trong vai trò như một kiến trúc sư. Ảnh: ITN

Chuyện học xưa & nay: Nhà khoa bảng một đời tài hoa

GD&TĐ - Không chỉ để lại dấu ấn qua thơ văn và những đền đài bề thế, Chu Mạnh Trinh còn để lại di sản về lòng yêu nước, đạo làm quan, làm người nhân nghĩa - xứng đáng là nhà khoa bảng tài hoa hiếm có cuối thế kỷ 19 - đầu thế kỷ 20.