Phát hiện bí mật động trời bố mẹ giấu tôi hơn 20 năm

Sau lần hiến máu, tôi thực sự sốc khi phát hiện mình không cùng nhóm máu O với bố mẹ, điều này đồng nghĩa với việc tôi không phải là con đẻ của bố mẹ
Tại sao bố mẹ lại giấu tôi điều này? (Ảnh minh hoạ: Người đưa tin).
Tại sao bố mẹ lại giấu tôi điều này? (Ảnh minh hoạ: Người đưa tin).

Tôi đang học Đại học năm cuối nhưng đến bây giờ mới lần đầu tiên đi hiến máu, trong khi các bạn tôi có đứa đã hiến máu tới lần thứ 4. Mà lần này tôi cũng phải lén mẹ tôi để đi, vì các lần trước, hễ tôi xin đi hiến máu là mẹ lại gạt đi.

Sau khi hiến máu, được Viện Huyết học Trung ương cho làm các xét nghiệm miễn phí nên tiện thể tôi làm luôn. Sau 2 ngày nhận kết quả, tôi nhận được kết quả là mình có nhóm máu B.

Tôi nhớ lại, có lần bố mẹ đã nói chuyện họ đi khám tổng thể, hai người có cùng nhóm máu là O. Vì thế, khi nhận kết quả, tôi hơi hoang mang. Tôi đã được học và đọc tất cả các tài liệu thì nếu bố mẹ có nhóm máu O, con chỉ có duy nhất là nhóm máu của bố mẹ.

Để kiểm chứng lại, tôi về nhà hỏi lại thì mẹ nói đúng là cả bố và mẹ đều có chung nhóm máu O. Tôi thực sự sốc khi biết không có sự nhầm lẫn ở đây.

Vậy tôi là ai? Trong hơn 20 năm qua tôi chưa hề mảy may nghi ngờ về nguồn gốc của mình vì luôn nghĩ rằng mình là con đẻ nên được bố mẹ yêu chiều hết mực. Tại sao bố mẹ lại giấu tôi điều này?

Giờ đây, dù không muốn tin vào sự thật nhưng câu hỏi về thân phận của mình luôn làm tôi day dứt.

Nhiều lúc, tôi muốn quên đi kết quả xét nghiệm để tiếp tục sống thanh thản, nhưng không được nữa rồi. Tôi phải làm gì bây giờ, mọi người cho tôi lời khuyên với.

Theo VOV.VN
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.
Huấn luyện viên Carlo Ancelotti.

Real Madrid: 'Chậm chân là… chết'

GD&TĐ - Thua Man City ở bán kết Champions League và sự trỗi dậy của đế chế Barcelona tại La Liga buộc Real Madrid phải đẩy nhanh quá trình tái thiết.
Sinh viên tìm hiểu việc làm tại ngày hội "Sinh viên và doanh nghiệp năm 2023" tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM.

Sinh viên tìm việc trong dịp hè

GD&TĐ - Hàng trăm sinh viên tìm hiểu thông tin, cọ xát thực tế tại các doanh nghiệp nhằm tìm kiếm việc làm, cơ hội thực tập trong hè.
Một sinh viên đang hái lượm hoa oải hương khuôn viên Đại học Colorado ở Boulder. Ảnh: Ethan Welty, Atlasobscura.com

Hái lượm ở… đô thị

GD&TĐ - Thành phố là nơi chẳng có gì miễn phí nhưng, nếu những cây xanh cũng là cây ăn được thì sao?