rssheader

01/10/2020

Xem xét điều chuyển công tác công an phường mặc quần đùi dẹp hàng rong

04/08/2020, 09:57 GMT+07 | Pháp luật
Xem xét điều chuyển công tác công an phường mặc quần đùi dẹp hàng rong

Ngày 1/8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bán hàng rong đang giằng co với nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc đi xe thùng mang BKS màu xanh 31A-7141.

Theo nội dung của clip trên, vụ việc xảy ra trên địa bàn phường Phúc Lợi (quận Long Biên, Hà Nội). Thể hiện trong clip, người thanh niên điều khiển chiếc xe trên nói đang thực hiện theo "chỉ đạo của UBND thành phố" và thu giữ tài sản của người phụ nữ bán hàng rong.

Hình ảnh người phụ nữ giằng co với nam thanh niên đi xe biển xanh. Ảnh: Infornet

Tờ Tri thức trực tuyến thông tin, Công an quận Long Biên đã họp xem xét đưa ra mức xử lý đối với cán bộ công an phường trong đoạn clip trên. Theo đó, công an quận Long Biên đề xuất lên Công an Hà Nội mức xử phạt đối với chiến sĩ này là cảnh cáo và điều chuyển công tác về trực ban Công an quận Long Biên.

Người phụ nữ có mặt trong clip trên chia sẻ với phóng viên Tiền Phong, sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 1/8 tại khu vực đường Phúc Lợi thuộc phường Phúc Lợi. Do không đồng ý với việc bị thu giữ tài sản, bà này đã đuổi theo giằng co với nam thanh niên mặc quần đùi, áo cộc. Vụ việc được một người đi đường quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm