rssheader

20/10/2020

Xe Camry hất tung 8 xe máy ở Sài Gòn, nhiều người nhập viện

Phi Phi - 14/08/2020, 06:59 GMT+07 | Pháp luật
Xe Camry hất tung 8 xe máy ở Sài Gòn, nhiều người nhập viện

VNE thông tin, khoảng 19h45, nữ tài xế điều khiển chiếc xe nói trên là Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng) khi tới đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, cách đèn đỏ ngã tư Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh, TPHCM) khoảng 100 m, chiếc xe bất ngờ tông hàng loạt xe máy phía trước, hất văng nhiều người xuống đường.

Tiếp đó, chiếc xe tiếp tục húc đổ biển báo ở góc đường, lao lên thảm cỏ Đài liệt sĩ và chỉ dừng lại khi đâm vào trụ điện. Hậu quả của vụ va chạm kinh hoàng là 1 một phụ nữ ngoài 50 tuổi bị ôtô cuốn dưới gầm cùng với xe máy, cả chục người khác bị hất xuống đường.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Zing

 

Anh Trần Quang Hải, tài xế xe máy grab cho biết: "Tôi đi phía trước, nghe tiếng va chạm rất mạnh, tiếng la hét kinh hoàng của người dân. Quay lại tôi thấy cảnh tượng kinh hoàng hành loạt chiếc xe máy bị biến dạng, người bị thương nằm la liệt”.

Tại hiện trường, báo VNN cho biết có 8 xe máy bị húc nằm rải rác khắp nơi, hư hỏng nặng. 5 người bị thương nặng, trong đó có một bé gái 6 tuổi, lần lượt được các xe cứu thương chở đi cấp cứu, một số nạn nhân khác bị xây xát nhẹ, tự đi băng bó vết thương.

Theo các nhân chứng, ngay sau tai nạn, nữ tài xế điều khiển chiếc xe trên còn khá trẻ, sau khi gây tai nạn đã xuống xe với vẻ mặt đầy hoảng loạn rồi đi thẳng tới bốt CSGT gần đó…

Đến khoảng 22h, chiếc ôtô gây tai nạn được cẩu đi, hiện trường được giải quyết xong.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm