rssheader

07/03/2021

Xác định nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Chí Tài

Phạm Hiền - 11/12/2020, 11:49 GMT+07 | Giáo dục pháp luật

Một nguồn tin từ công an TP.HCM cho biết, đơn vị này đã phối hợp cùng công an quận Phú Nhuận điều tra về cái chết của ông Nguyễn Chí Tài (nghệ danh Chí Tài, 62 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận).

Bước đầu, cơ quan công an TP.HCM xác nhận, nguyên nhân cái chết của danh hài Chí Tài hôm 9/12 là tử vong do bệnh lý. Cụ thể, quá trình điều tra ban đầu công an nhận định nghệ sĩ Chí Tài tử vong do đột quỵ.

Hình ảnh cuối cùng của nghệ sĩ Chí Tài. Ảnh: Trích xuất từ camera chung cư.

Trước đó, khoảng đầu giờ chiều ngày 9/12, người dân phát hiện danh hài Chí Tài nằm bất động tại cầu thang bộ tầng 7 chung cư nơi anh đang sinh sống tại quận Phú Nhuận.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng gọi xe cứu thương đưa danh hài Chí Tài vào bệnh viện nhưng nghệ sĩ đã không qua khỏi.

Thông tin danh hài Chí Tài qua đời sau đó được nhiều nghệ sĩ chia sẻ với cảm giác  đau xót. Những ngày cuối đời, Chí Tài sống một mình, xa người vợ Phương Loan.

Ngay trong chiều cùng ngày, nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều anh em nghệ sĩ khác như Trường Giang, Trấn Thành,... đã có mặt tại Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối.

Nghệ sĩ Hoài Linh dược vợ Chí Tài ủy quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ tại Việt Nam. Hiện Hoài Linh và mọi người sẽ tổ chức một buổi tiễn biệt dành cho bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đến viếng cố nghệ sĩ ở Việt Nam.

Lễ viếng sẽ diễn ra từ 9h đến 14h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, sau đó linh cữu được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ.

Do hiện tại, tất cả các thành viên trong gia đình Chí Tài đều đang định cư tại Mỹ. Phía gia đình cố nghệ sĩ cho biết, sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ theo nguyện vọng của các thành viên trong gia đình anh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm