rssheader

27/10/2020

Vụ sát hại nữ sinh giao gà: 2 đối tượng cuối cùng thực nghiệm điều tra

Ngọc Tuấn - 19/07/2019, 12:10 GMT+07 | Pháp luật
Vụ sát hại nữ sinh giao gà: 2 đối tượng cuối cùng thực nghiệm điều tra

Trong cuộc thực nghiệm điều tra sáng nay, Phạm Văn Dũng và Cầm Văn Chương diễn lại hành vi tội ác phù hợp với lời khai của các đối tượng và diễn tiến của vụ án. Hai đối tượng này đã giở trò đồi bại với Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công, trước sự chứng kiến của cả đám ác nhân.

Phạm Văn Dũng (SN 1972) và Cầm Văn Chương (SN 1974) đều nghiện ma tuý nặng. Chương có vợ con, trước đây hành nghề lái xe nhưng do nghiện ma tuý nên bị đuổi việc. Phạm Văn Dũng là anh trai Phạm Văn Nhiệm, một trong 5 đối tượng tham gia bắt cóc Cao Mỹ Duyên từ chiều 30 Tết Kỷ Hợi.

Cầm Văn Chương (đi dép tổ ong, đứng giữa) tại buổi thực nghiệm điều tra 

Theo lời khai của các đối tượng, chiều mùng 2 Tết, Cầm Văn Chương cùng Phạm Văn Dũng đến nhà Bùi Văn Công để sử dụng ma tuý.

Đến khoảng 18h cùng ngày, lần lượt 7 đối tượng đã thay nhau hãm hiếp Cao Mỹ Duyên ngay tại phòng khách nhà Bùi Văn Công. Sau hai ngày bị giam cầm và liên tục bị các đối tượng thay nhau hãm hiếp, Cao Mỹ Duyên suy kiệt sức khỏe hoàn toàn và hầu như chỉ nằm bất động. Các đối tượng tháo giẻ bịt miệng và tháo dây trói.

 Thấy nạn nhân Cao Mỹ Duyên đã yếu, các đối tượng không cần trói chân tay và bịt miệng

Sau khi thỏa mãn thú tính, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng quay trở về nhà. Nhóm đối tượng còn lại tiếp tục ngồi lại ở nhà Công chờ chủ mưu Vì Văn Toán đến để bàn kế hoạch “kết liễu” nạn nhân.

Trong lúc bàn bạc, đã có tên đề xuất đưa nạn nhân đi viện cấp cứu nhưng Vì Văn Toán và Bùi Văn Công không đồng ý vì dễ bị bại lộ. Sau đó cả bọn thống nhất sát hại Duyên, đồng thời tiến hành bàn bạc phương án đối phó trong trường hợp bị Công an phát hiện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm