rssheader

14/04/2021

Thiếu nữ xinh đẹp mất mạng sau khi dùng thuốc lắc trong hộp đêm

28/08/2019, 00:27 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Vụ việc xảy ra vào đêm 26/8, nạn nhân tên là Courtney Chamberlin. Thiếu nữ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhanh chóng sau khi cô có những biểu hiện bất thường như la hét, mất kiểm soát, đau đớn vật vã trong phòng vệ sinh nữ của hộp đêm The Warehouse vào khoảng 3 giờ sáng hôm 26/8 nhưng không qua khỏi.

Một thanh niên 19 tuổi đã bị bắt vì tội cung cấp, tàng trữ ma túy. Không rõ quan hệ giữa thanh niên này và nạn nhân. Thảm kịch xảy ra khi Courtney và bạn bè của mình đến hộp đêm vui chơi. Người ta nghi ngờ cô gái trẻ đã uống MDMA và bị đau tim vì tim cô đập quá nhanh.

Thanh tra Amanda Wimbled của thành phố Leeds xác nhận: 'Một cô gái 18 tuổi đã chết, nghi dùng thuốc lắc quá liều tại một hộp đêm ở trung tâm thành phố Leeds. Sử dụng các chất gây nghiện bất hợp pháp là cực kỳ nguy hiểm và tôi mong mọi người, đặc biệt là giới trẻ nên cân nhắc cẩn thận, không nên hành động dại dột".

Courtney, được bạn bè mô tả là cô gái "ngọt ngào và chu đáo", sự ra đi đột ngột của cô khiến gia đình, người thân và bạn bè bàng hoàng.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm