rssheader

23/09/2021

Thanh Hóa: Nhậu xong, lẻn vào trộm cắp, cưỡng bức chủ quán

Hồng Đức - 16/09/2020, 19:18 GMT+07 | Giáo dục pháp luật
Nghi phạm Lê Thanh Thành. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp. Nghi phạm Lê Thanh Thành. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Chiều 16/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: Công an thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) vừa bắt giữ một nghi phạm cướp tài sản và hiếp dâm nữ chủ quán ở phường Hải Thượng (Nghi Sơn).

Cũng theo Công an Thanh Hóa, ngày 28/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT)  Công an thị xã Nghi Sơn nhận tin báo của chị L.T.M, ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, về việc: Chị M. bị một người lạ mặt đột nhập vào nhà, dùng kéo khống chế hiếp dâm, cướp 1 nhẫn vàng 0,5 chỉ cùng 4 triệu đồng tiền mặt vào lúc 4h30 sáng 28/8.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người bị hại, Công an thị xã Nghi Sơn đã huy động lực lượng, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án và bắt giữ kẻ gây án.

Sau một thời gian điều tra truy xét, rà soát xác minh hàng trăm đối tượng hình sự trên địa bàn, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt giữ Lê Thanh Thành, (SN 1990) ở phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn. Thành là nghi phạm đã gây ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản của chị L.T.M vào sáng ngày 28/8.

Lê Thanh Thành tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa cung cấp.

Tại Cơ quan Công an, bước đầu Lê Thanh Thành khai nhận: Tối 27/8, Thành cùng một số người bạn đến quán của chị L.T.M, nhậu đến gần 1 giờ sáng 28/8. Lúc ra về, Thành phát hiện trong quán chỉ có một mình chị M, nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Lê Thanh Thành đã lẻn phòng ngủ tại tầng 1 của quán chị M, ngủ một giấc. Đến 4h sáng 28/8 tỉnh dậy và trèo lên tầng 2 nơi phòng ngủ của chị M để trộm cắp túi đựng tiền, thì chị M phát hiện.

Thấy vậy, Thành đã chạy sang phòng bên cạnh lấy 1 chiếc kéo rồi khống chế chị M. Thành dùng băng dính trói 2 tay và bịt miệng chị M lại. Đồng thời, lấy 1 chiếc áo bịt mặt chị M. rồi giở trò đồi bại tại phòng ngủ của nữ chủ quán.

Sau khi hiếp dâm chị M, Thành đã lấy đi chiếc nhẫn vàng 0,5 chỉ trên tay nữ chủ quán và khoảng 4 triệu đồng tiền mặt, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm